Hôm nay tại Tp.HCM đã diễn ra buổi ký kết công bố gói tài trợ giữa nhãn hàng SWING (thuộc Công ty TNHH Thực phẩm ORION Vina) và đội tuyển Liên Quân Mobile – Sài Gòn Phantom, với đại diện tham dự của hai bên theo đó đội tuyển Sài Gòn Phantom sẽ chính thức đổi tên thành SWING PHANTOM cùng bộ nhận diện hoàn toàn mới, hướng đến mục tiêu chung là tiên phong phát triển nền thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Bên lề của sự kiện ký kết là những chia sẻ của đại diện nhãn hàng SWING về hành trình của Orion cũng như là SWING tại Việt Nam trong những năm vừa qua.

Với sự đồng hành từ nhà tài trợ SWING, đội tuyển Sài Gòn Phantom sẽ chính thức đổi tên thành SWING PHANTOM với bộ nhận diện gồm logo, áo đấu và fanpage hoàn toàn mới. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến động lực thi đấu tích cực cho đội tuyển và góp phần nâng cao chất lượng của Đấu Trường Danh Vọng (Arena Of Glory) – Giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam.

Với gói tài trợ chính thức, đội tuyển SWING PHANTOM sẽ được bổ sung những nguồn lực cần thiết để tăng cường luyện tập và nâng cao thành tích thi đấu. Đồng thời, sự hợp tác này còn cho phép đội tuyển SWING PHANTOM kết nối tốt hơn với người hâm mộ Liên Quân Mobile nhằm chia sẻ đam mê và những giá trị tích cực, lành mạnh.

Ông Dương Quang Huy, chuyên viên truyền thông Esports Liên Quân Mobile cho biết: “Việc phát triển, nâng tầm thể thao điện tử là một mục tiêu đầy thử thách và cần sự chung tay từ nhiều phía như các đội tuyển chuyên nghiệp, cộng đồng người hâm mộ, nhà phát hành, nhà tài trợ và cơ quan quản lý. Chính vì thế những quan hệ hợp tác chiến lược như nhãn hàng SWING và đội tuyển SWING PHANTOM nên được nhân rộng nhằm góp phần định hình và tạo nên một “hệ sinh thái” bền vững, hướng đến các hoạt động thể thao điện tử chuyên nghiệp và bài bản như Đấu Trường Danh Vọng”.

Trong buổi kí kết còn diễn ra trận đấu Showmatch tạo không khí vui vẻ giữa đội tuyển SWING PHANTOM và các phóng viên báo chí, một số hình ảnh khác tại buổi kí kết: