Trang chủTin tứcGameNetflix đang thực hiện dự án phim hoạt hình Minecraft

Netflix đang thực hiện dự án phim hoạt hình Minecraft

Bên cạnh những phần quà kỷ niệm 15 năm, mới đây còn có một tin vui khác khi có thông tin Netflix đang thực hiện dự án series phim hoạt hình Minecraft.

Sau 15 năm phát hành, Minecraft đang tặng người chơi rất nhiều phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên những phần quà này dường như vẫn chưa kết thúc mà thay vào đó còn một bất ngờ khác, chính là series hoạt hình trên Netflix. Theo dịch vụ streaming này thông báo, họ sẽ sản xuất rằng họ đang sản xuất một chương trình “mang đến một câu chuyện nguyên bản với các nhân vật mới, thể hiện thế giới Minecraft dưới một góc nhìn mới.”

Chưa có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ, nhưng khâu sản xuất đang được điều hành bởi WildBrain Studios, hãng từng thực hiện các bộ phim chuyển thể như Sonic Prime và Ninjago. Series này được liệt kê là “sắp ra mắt” nhưng hiện tại chưa có ngày chính thức.

Netflix đang thực hiện dự án phim hoạt hình Minecraft

Tin tức này xuất hiện trong bối cảnh các bộ phim chuyển thể các trò chơi điện tử thành phim rạp/series truyền hình được đón nhận. Những bom tấn như The Last of Us và Fallout đã được chuyển thể thành các chương trình truyền hình thành công, Mario và Sonic thì chuyển thể thành phim chiếu rạp và một số khác vẫn đang được thực hiện.

NguồnThe Verge

Minecraft, Netflix

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan