Chỉ còn vài tuần nữa thôi là iPhone mới sẽ được ra mắt, sức hút đang ngày càng tăng và nhiều tin đồn lẫn rò rỉ cũng từ đó mà dần dần xuất hiện. Theo một báo cáo mới đây, iPhone 11 mới được cho là sẽ bán kèm với sạc USB-C bên trong hộp.

Người đăng tải lần này là ChargerLAB, tuyên bố trong một bài đăng Twitter của mình rằng iPhone 11 sắp ra mắt sẽ bán kèm với củ sạc USB-C thay vì Lightning như hiện tại. Điều này có nghĩa là lần đầu tiên iPhone sẽ có bộ sạc nhanh, mặc dù cổng kết nối trên thiết bị thực tế vẫn sẽ là Lightning.

Sạc iPad Pro mới

ChargerLAB đã trở nên nổi tiếng vào năm ngoái khi rò rỉ ảnh render của bộ sạc USB-C mới của Apple. Tuy nhiên, cái tên này đã tuyên bố sai về sạc của iPhone XS Max và XR vào năm 2018. Thay vào đó, Apple đã ra mắt bộ sạc mới này với các mẫu iPad Pro được thiết kế lại vào tháng 10. Nhưng ChargerLAB không phải là nguồn duy nhất báo cáo iPhone 2019 sẽ có bộ sạc USB-C đi kèm. Vào hồi tháng 3, Macotakara cũng đã báo cáo rằng iPhone 2019 sẽ đi kèm với bộ sạc USB-C nhanh hơn và sợi cáp thích hợp.

iPhone XR 2Ngoài các tin đồn về sạc, hiện tại tổng hợp các tin tức về iPhone 11 bao gồm việc không có quá nhiều thay đổi về thiết kế ngoài cụm camera sau vuông, chip A13 mới, pin lớn hơn, Taptic Engine mới và hỗ trợ sạc thiết bị khác không dây để sạc AirPods. Trước đó cũng có đồn đại rằng iPhone mới sẽ được ra mắt vào tháng 9, nhưng rồi các tin đồn khác lại cho rằng là vào tháng 10 sắp tới.