Mời xem trailer mới của ‘Avengers: Endgame’: Iron Man sống sót trở về Trái Đất

Cellphones

Marvel vừa mới tung ra trailer thứ 2 của phần phim Avengers: Endgame, không hé lộ thêm nhiều cảnh quay mới nhưng mang đến tính gợi mở và tạo ra sự háo hức cho fan.

Mở đầu đoạn phim, khán giả có cơ hội theo dõi lại những cảnh quay từ Kỷ nguyên Anh hùng I (Phase I) của MCU, với các bộ phim như Iron Man (2008), Thor (2011) hay Captain America: The First Avenger (2011). Siêu anh hùng Iron Man (Robert Downey Jr.) gửi đi thông điệp tới người thương Pepper Potts (Gwyneth Paltrow), cùng lời hứa anh muốn tạo ra một bất ngờ nữa.

Cảnh quay đáng giá nhất trong đoạn trailer là nằm ở đoạn cuối. Khi đội hình mới của Avengers xuất hiện trong bộ giáp trắng – thiết bị được cho là sẽ giúp họ trở về quá khứ, Iron Man đã xuất hiện, qua đó anh cho thấy lời hứa trở về đã trở thành hiện thực.

Không chỉ Người Sắt, một nhân vật khác là Nebula (Karen Gillan) cũng thoát khỏi tình cảnh trôi dạt trong không gian. Ngoài ra, một khoảnh khắc hài hước là khi Thor lần đầu gặp gỡ Captain Marvel, và cho rằng mình rất thích cô gái.

Trước đó, đoạn mid-credits của Captain Marvel cho thấy nữ hùng nhận thông điệp từ chiếc máy nhắn tin của Nick Fury (Samuel L. Jackson) và có mặt ở Trái đất. Cô lập tức gặp gỡ Captain America, Hulk, War Machine và Black Widow.

Avengers: Endgame dự kiến sẽ khởi chiếu từ 26 tháng 4.