Trang chủTin tứcAppleMổ xẻ Apple Watch Series 7 cho thấy không nhiều thay đổi...

Tin liên quan

Mổ xẻ Apple Watch Series 7 cho thấy không nhiều thay đổi so với Series 6

iFixit mới gần đây đã tháo tung Apple Watch Series 7 và thật bất ngờ là bên trong cho thấy không nhiều thay đổi so với Series 6.

Sau hơn một tháng ra mắt với nhiều lần hoãn giao hàng thì Apple Watch Series 7 cũng đã đến tay được iFixit và họ cũng nhanh chóng mổ xẻ để xem có gì mới bên trong. Theo iFixit, Series cho thấy gần như không có nhiều thay đổi mới so với người tiền nhiệm Series 6.

Thay đổi đáng chú ý giữa thế hệ mới có được phần viền màn hình nhỏ hơn, bỏ đi lớp cáp bên dưới màn hình. Apple còn kết hợp dây tín hiệu cảm ứng và hiển thị của màn hình lại với nhau, vì thế mà công ty có thể thu nhỏ được viền màn hình. Đây cũng có thể là lý do cho việc giao hàng trễ do thiếu hụt nguyên liệu hoặc phức tạp trong việc sản xuất hơn.

Hiện tại Series 7 không có cổng chuẩn đoán để phát hiện lỗi nữa mà Apple đã chuyển sang giải pháp không dây. Đáng chú ý là bài tháo tung từ iFixit còn cho thấy pin của Series 6 nhét vừa cả Series 7, thậm chí còn hoạt động được nữa. Vì thế iFixit đánh giá Series 7 đạt 6 trên 10 điểm dễ sửa chữa, giống với thế hệ trước.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


TheoiFixit

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây