Trang chủTin tứcAppleLionel Messi tặng 35 chiếc iPhone 14 Pro mạ vàng cho các...

Tin liên quan

Lionel Messi tặng 35 chiếc iPhone 14 Pro mạ vàng cho các đồng đội kỷ niệm vô địch World Cup

Sau khi vô địch Wolrd Cup và ôm chiếc cúp trong tay, Lionel Messi quyết định chia sẻ niềm vui này và tặng 35 chiếc iPhone 14 Pro mạ vàng cho các đồng đội.

Mỗi chiếc iPhone 14 Pro đặc biệt này đều được khắc tên và số, cũng như logo của Argentine Football Association (AFA – Asociacion del Futbol Argentino) và có logo của đối tác hợp tác iDesign Gold thực hiện các phiên bản đặc biệt này.

Lionel Messi tặng 35 chiếc iPhone 14 Pro mạ vàng cho các đồng đội kỷ niệm vô địch World Cup

Bên cạnh đó thì nhà sáng lập của iDesign Gold cũng chia sẻ ảnh chụp chung với Messi, còn chia sẻ story cho thấy các thiết bị cũng được đóng hộp kèm chứng nhận. Những chiếc iPhone đặc biệt này có mặt lưng làm bằng vàng 24-karat thay thế cho mặt lưng cơ bản của thiết bị.

Lionel Messi tặng 35 chiếc iPhone 14 Pro mạ vàng cho các đồng đội kỷ niệm vô địch World Cup Lionel Messi tặng 35 chiếc iPhone 14 Pro mạ vàng cho các đồng đội kỷ niệm vô địch World Cup Lionel Messi tặng 35 chiếc iPhone 14 Pro mạ vàng cho các đồng đội kỷ niệm vô địch World Cup Lionel Messi tặng 35 chiếc iPhone 14 Pro mạ vàng cho các đồng đội kỷ niệm vô địch World Cup

Hiện chưa rõ các phiên bản này sẽ có bộ nhớ bao nhiêu nhưng phiên bản mạ vàng 1TB của iPhone 14 Pro do iDesign Gold thực hiện có giá khoảng 4,000 Euro và tổng có thể Messi đã chi hơn 140,000 Euro cho loạt quà tặng này.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác