Maserati Levante Trofeo được mệnh danh là siêu xe SUV do sở hữu khối động cơ từ Ferrari, trị giá 14 tỷ đồng và đã được ra mắt tại Việt Nam.

Levante Trofeo là siêu phẩm xe SUV được trang bị khối động cơ V8 3.8L từ Ferrari, cho công suất đến 590 mã lực mô-men xoắn cực đại 730 Nm, hộp số tự động ZF 8 cấp, khả năng tăng tốc từ 0-100km chỉ trong 3,9 giây, tốc độ tối đa 304 km/h.

Levante Trofeo có phàn cản trước và sau được làm lại, mới hơn với chất liệu carbon và lưới tản nhiệt phía trước được sơn đen, các hốc hút gió được mở rộng hơn và làm theo hình dạng lưới ma trận sơn đen. Cụm đèn pha sử dụng bóng LED Matrix hiện đại.

Phần ốp sườn xe làm được làm từ chất liệu carbon, phần mâm xe có kích thước 21 inch với đĩa phanh lớn đi kèm cùm phanh màu xanh dương có logo Maserati. Tại logo Maserati ở phần cột C có thêm chữ Trofeo lồng vào trong. Đuôi xe có điểm nhấn đáng chú ý là cụm ống xả kép đặt đối xứng 2 bên sơn tối màu.

Về nội thất bên trong, Levante Trofeo sẽ nổi bật với phần chất liệu bên trong là da cao cấp từ thương hiệu Pieno Fiore, các phần chỉ khâu tương phản, logo của Trofeo đều được thêu hoàn toàn bằng thu công. Phần ghế ngồi của xe mang dáng vẻ thể thao, to và thành ghế ôm sát tài xế. Bên cạnh đó, nội thất xe còn được trang trí với chất liệu carbon nữa.

Hiện tại xe Maserati Levante Trofeo có giá 14 tỷ đồng và đã có 2 chiếc thuộc phiên bản này được nhập về.

Nguồn ảnh: Autodaily