Trang chủTin tứcAppleMacBook Pro bị hoãn nhập hàng và các bản cấu hình tùy...

Tin liên quan

MacBook Pro bị hoãn nhập hàng và các bản cấu hình tùy chỉnh cho đến tháng 7, bao gồm cả các đơn đặt hàng hồi tháng 2

MacBook Pro mới có thông số ấn tượng, nhưng mới đây nhiều người cho biết là máy đã bị hoãn nhập hàng và các bản cấu hình tùy chỉnh cho đến tháng 7, bao gồm cả các đơn đặt hàng hồi tháng 2.

MacBook Pro mới nổi bật với thông số ấn tượng và có lẽ vì thế mà có khá nhiều đơn đặt hàng khiến Apple đang quá tải. Theo một số email gửi về từ đọc giả của 9to5Mac thì ai đã đặt các tuỳ chọn tuỳ chỉnh từ hồi tháng 2 với mẫu 16-inch thì sẽ bị hoãn. Theo Apple ghi chú trong cập nhật mới thì các thiết bị phải cuối tháng 6, đầu tháng 7 mới vận chuyển. Một số người khác cũng chia sẻ trên Twitter là cả hai mẫu 14-inch và 16-inch dường như cũng được hoãn cho đến thời điểm tương tự.

Đáng chú ý là ngoài các tuỳ chọn cấu hình bị hoãn thì người dùng mua MacBook Pro với cấu hình gốc cũng sẽ phải chờ đến 27/6 hoặc 12/7 với cả hai tuỳ chọn màn hình. Nhưng khá may mắn là các nhà bán lẻ vẫn còn một số mẫu cấu hình gốc.

CEO Tim Cook gần đây đã chia sẻ về vấn đề là hạn chế về nguồn cung hơn so với dự kiến ​​của công ty trong quý trước, ông cho biết là ít hơn nhưng vẫn tin rằng sẽ có khoản lỗ 4-8 tỷ USD do hạn chế trong quý này.

Tuy vậy thì kì lạ là mẫu Mac Studio lại được vận chuyển sớm hơn hẳn 30 ngày. Theo 9to5Mac thì có lẽ là do thiếu hụt tấm nền màn hình MiniLED trên mẫu MacBook Pro. MacBook Pro với MiniLED đang có nhu cầu mạnh mẽ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy MacBook Pro 14-và 16-inch đang bán chạy hơn tất cả các máy tính xách tay có màn hình OLED trong đợt nghỉ lễ năm 2021 vừa rồi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh