Trang chủTin tứcMobileLoạt ảnh chụp chính thức từ OnePlus 10 Pro xuất hiện cho...

Tin liên quan

Loạt ảnh chụp chính thức từ OnePlus 10 Pro xuất hiện cho thấy camera góc siêu rộng 150 độ

Mới đây loạt ảnh được chụp từ chiếc OnePlus 10 Pro đã lộ diện, cho thấy các bức ảnh khá ấn tượng với sự hợp tác của OnePlus và Hasselblad.

Giống như lần hợp tác trước, lần này loạt ảnh của chiếc smartphone OnePlus cùng hệ thống camera hợp tác với Hasselblad đem đến các bức ảnh khá ấn tượng. Ngoài ra đáng chú ý là có một số bức ảnh có vẻ như cho thấy tính năng chụp mới của hệ thống camera, những bức ảnh với kiểu chụp fisheye.

Các bức ảnh chụp từ OnePlus 10 Pro đều cho thấy màu sắc tốt, giống với yếu tố chính mà OnePlus tập trung vào đó chính là độ chính xác màu. Ngoài ra thì OnePlus 10 Pro có thể sẽ có tính năng “Hasselblad Natural Color Optimization 2.0” được công ty hứa hẹn là đem đến màu sắc chuẩn chuyên nghiệp. Đồng thời còn có chế độ Hasselblad Professional Mode 2.0 chụp ảnh RAW để người dùng hậu kỳ tốt hơn.

Theo các thông tin thì phiên bản Pro được đi qua hơn 500 bước tối ưu cho camera. Hiện tại vẫn chưa có các hé lộ về thông số, nhưng theo dữ liệu từ TENAA thì camera chính sẽ có độ phân giải 48MP, camera góc siêu rộng sẽ có cảm biến 50MP và camera tele sẽ có độ phân giải 8MP với khả năng zoom 3x. Ngoài ra camera trước của máy có độ phân giải 32MP.

OnePlus 10 Pro sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, đi kèm là màn hình LTPO 2.0 với tần số biến thiên từ 1-120Hz. Kích thước màn hình này là 6.7-inch với độ phân giải QHD+. Hiện đây mới chỉ là những thông tin duy nhất về chiếc điện thoại này, cùng với đó là một số ảnh sản phẩm được OnePlus hé lộ vài ngày trước.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh