Trang chủ Công nghệ Apple Lộ diện video trên tay nguyên mẫu sạc không dây của Apple

Lộ diện video trên tay nguyên mẫu sạc không dây của Apple

-

Một video được gửi tới 9to5Mac trên tay một thiết bị được cho là nguyên mẫu của một phụ kiện sạc không dây từ Apple.

Đọc thêm:

Video trên tay cho thấy một thiết bị sạc không dây kỳ lạ, có thể liên quan tới iPhone 12 khi trước đó đã có báo cáo rằng mặt lưng của iPhone 12 có các vòng nam châm kỳ lạ. Rất có thể phụ kiện này sẽ là sạc không dây đặc biệt cho iPhone 12 mới. Nhưng theo 9to5Mac thì đây mới chỉ là nguyên mẫu sạc không dây của Apple, chưa rõ là một sản phẩm đang phát triển hay là một sản phẩm thử nghiệm cho các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba, thông qua chương trình MFi.

Ngoài các báo cáo trước cho biết Apple đang có ý định ra mắt một tấm sạc không dây cỡ nhỏ. Các tin đồn từ phía sản xuất phụ kiện tại Trung Quốc cho biết các vòng nam châm của mặt lưng iPhone 12 sẽ dành cho phụ kiện mới. Theo các tin đồn này, các vòng nam châm trên mặt lưng của iPhone 12 sẽ giúp giữ thiết bị vào vị trí sạc đúng và chắc chắn hơn. Việc đặt sai vị trí dẫn tới không thể sạc là vấn đề khá quen thuộc với các sạc không dây Qi mà không có giải pháp cố định thiết bị. Hoặc các vòng nam châm này có thể dành cho việc gắn một phụ kiện khác.

Apple tung ra iPad và Apple Watch Series 6 mới nhưng không có iPhone 12 mới vào hôm 16/9 vừa rồi. Các iPhone mới dự đoán là sẽ ra mắt vào tháng 10, đồng thời năm nay Apple dự kiến sẽ ra mắt bốn mẫu iPhone 12 với các kích thước 5.4-inch, 6.1-inch và 6.7-inch. Trong đó sẽ có hai mẫu iPhone 12 giá rẻ 5.4-inch và 6.1-inch, hai mẫu iPhone Pro cao cấp 6.1-inch và 6.7-inch.

Source9to5Mac

Tin gần đây