Trang chủTin tứcAppleApple ra mắt iPad Air mới thiết kế giống iPad Pro, giá...

Tin liên quan

Apple ra mắt iPad Air mới thiết kế giống iPad Pro, giá từ 599 USD, chip A14 mới

Ngoài hai chiếc đồng hồ Apple Watch mới, Apple trong sự kiện tối nay đã ra mắt iPad Air mới trông giống với iPad Pro, giá bán chỉ từ 599 USD và trang bị chip A14 Bionic mới.

Đọc thêm:

Phiên bản iPad Air mới này sẽ có thiết kế giống iPad Pro, thay đổi rất nhiều các ngôn ngữ thiết kế so với dòng Pro trước đó của Apple. Máy hiện tại sẽ có các viền màn hình mỏng hơn với kích thước màn hình 10.9-inch Liquid Retina có độ phân giải (2360×1640), màn hình này còn có hỗ trợ True Tone và phủ một lớp chống loá. Để có thể thu nhỏ viền màn hình, iPad Air mới đã chuyển cảm biến vân tay Touch ID lên phím nguồn ở cạnh trên máy.

Bên trong iPad Air mới này, Apple trang bị vi xử lý A14 Bionic mới xây dựng trên tiến trình 5nm với 6 nhân, 11.8 triệu bóng bán dẫn. Apple hứa hẹn hiệu năng sẽ cải thiện hơn 40% so với iPad Air thế hệ trước và hỗ trợ cải thiện đồ hoạ nhờ vào GPU 4 nhân mới. Đây là con chip “tân tiến nhất” mà Apple từng sản xuất, đi kèm với thành phần tăng tốc máy học cho phép các ứng dụng có thể sử dụng.

iPad Air mới này sẽ chuyển sang cổng USB-C như iPad Pro và hỗ trợ sạc nhanh 20W, ngoài ra Apple còn mang camera sau 12MP từ iPad Pro xuống cùng với đó là cải thiện chống rung hình ảnh. Camera trước 7MP FaceTime HD cũng có hỗ trợ smart HDR và quay 1080p 60fps. iPad Air 2020 mới này sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil có thể gắn với thiết bị, còn có bàn phím Magic Keyboard nữa.

Thiết bị sẽ có hỗ trợ truyền dữ liệu 5Gbps, Wi-Fi 6, có tuỳ chọn LTE với hứa hẹn tốc độ LTE nhanh hơn 60%. Giá của iPad Air 2020 mới khởi điểm từ 599 USD và có các tuỳ chọn màu Silver, Space Gray, Rose Gold, Green, và Sky Blue.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnThe Verge

Tin gần đây