Trang chủTin tứcAppleApple giới thiệu iPad thế hệ thứ 8, vi xử lý A12...

Tin liên quan

Apple giới thiệu iPad thế hệ thứ 8, vi xử lý A12 Bionic, hiệu năng nhanh gấp đôi, vẫn giá 329 USD

iPad gen 8 (thế hệ thứ 8) chính thức được Apple tung ra, được nâng cấp bộ xử lý A12 Bionic nhanh hơn trong khi vẫn giữ mức giá bằng với thế hệ thứ 7 trước đó là 329 USD.

Đọc thêm:

iPad gen 8 với vi xử lý A12 Bionic tích hợp Neural Engine hứa hẹn sẽ tăng gấp đôi hiệu năng về đồ họa, Apple cũng xác nhận thế hệ iPad gen 8 sẽ tương thích với toàn bộ ốp lưng bàn phím trước đó dành cho dòng gen 7, kể các của bên thứ ba như Logitech, máy cũng sẽ hoạt động được với Apple Pencil.

iPad gen 8 được bán ra sẽ chạy hệ điều hành iPadOS 14 mới nhất kèm theo các tính năng được bổ sung thêm như hỗ trợ Apple Pencil viết văn bảng bằng tay.

Tất cả thiết kế về iPad gen 8 sẽ không có gì thay đổi như gen 7 và tất nhiên là cổng sạc Lightning sẽ vẫn còn trên dòng iPad này thay vì USB-C cũng như nút Home có Touch ID, một công nghệ “khá hiếm” hiện tại khi Apple đang dần chuyển nhiều bị sang hỗ trợ Face ID.

iPad gen 8 sẽ bán ra với mức giá từ 329 USD cho bản Wi-Fi và 459 USD cho bản có hỗ trợ LTE, người dùng có thể đặt hàng ngay từ hôm nay và Apple sẽ bắt đầu giao hàng từ 18/9.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây