Trang chủ Công nghệ Apple Lộ diện thông tin MacBook Pro 16-inch với chip M1X

Lộ diện thông tin MacBook Pro 16-inch với chip M1X

Một thông tin mới về chiếc MacBook Pro 16-inch sử dụng Apple Silicon xuất hiện, chiếc máy này sẽ rất mạnh mẽ và có thể khiến Intel phải dè chừng.

Đã có thông tin rằng Apple sẽ ra mắt các MacBook với thiết kế mới, sử dụng nền tảng Apple Silicon vào năm 2021. Nhưng mới đây LeaksApplePro đã chia sẻ một số thông tin về chiếc máy MacBook Pro 16-inch sử dụng chip M1X. Theo trang này, chiếc máy Mac với thế hệ Apple Silicon này sẽ rất mạnh mẽ, có thể khiến Intel dè chừng.

Theo leaker này, chip M1X mới sẽ có đến 12 nhân, nhiều hơn so với 8 nhân của con chip M1 đang có. Ngoài ra trong số 12 nhân này thì sẽ có 8 nhân hiệu năng, còn lại sẽ là nhân hiệu suất cao. Nếu như con chip M1 với chỉ 8 nhân và 4 trong số đó là nhân hiệu năng nhanh nhất thế giới, thì con chip M1X sẽ còn mạnh gấp đôi. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là Apple sẽ lấy cái tên nào cho con chip Apple Silicon mới vì theo leaker này, cái tên M1X chỉ là tham khảo. Bên cạnh đó, LeaksApplePro còn nói rằng Apple sẽ không tổ chức sự kiện cho chiếc MacBook Pro 16-inch chạy chip M1X mà thay vào đó là gửi đi thông cáo báo chí.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceTomsguide

Tin gần đây