Trang chủTin tứcMobileLộ diện thông số màn hình của OPPO Find N3 và OnePlus...

Tin liên quan

Lộ diện thông số màn hình của OPPO Find N3 và OnePlus Open

Mới đây thông số màn hình của chiếc điện thoại OPPO Find N3 đã lộ diện và theo các tin đồn OnePlus Open cũng sẽ có thông số tương tự.

Theo các thông tin trước đó cho rằng thông số OPPO Find N3OnePlus Open sẽ có chút giống nhau, chiếc Find N3 sẽ dành cho thị trường Trung Quốc trong khi smartphone gập từ OnePlus sẽ dành cho thị trường quốc tế. Vì thế mà mới đây thông số màn hình của Find N3 đã lộ diện và chiếc smartphone gập từ OnePlus có thể sẽ có thông số tương tự.

Ảnh phác thảo OPPO Find N3
Ảnh phác thảo OPPO Find N3

Theo thông tin từ Digital Chat Station, chiếc điện thoại gập từ OPPO sẽ có màn hình bên trong lớn 7.82-inch với độ phân giải 2268x2440px, trong khi đó màn hình ngoài kích cỡ 6.31-inch và độ phân giải 2484x1116px. Tỉ lệ màn hình 20:9, màn hình bên trong sẽ có mật độ điểm ảnh 426ppi, màn hình bên ngoài là 431ppi.

Ảnh render OnePlus Open
Ảnh render OnePlus Open

Ngoài màn hình thì Digital Chat Station cũng cho biết máy sẽ có tuỳ chọn 16GB RAM LPDDR5X và bộ nhớ 1TB UFS 4.0, thậm chí có khả năng sẽ có phiên bản với 24GB RAM. Tương tự đây cũng có thể là thông số của smartphone gập từ OnePlus.

Về OnePlus Open, theo Max Jambor đăng tải trên mạng xã hội X cho biết thiết bị sẽ có hai tuỳ chọn màu sắc Voyage Black và Emerald Eclipse.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác