Trang chủTin tứcMobileLộ diện thông số khủng của OnePlus 10 Pro với màn hình...

Tin liên quan

Lộ diện thông số khủng của OnePlus 10 Pro với màn hình lớn, chip mạnh và kháng nước IP68

Sau khi nhiều ảnh render của OnePlus 10 Pro thì mới đây thông số của máy cũng đã được tiết lộ với chip Snapdragon thế hệ 8, màn hình lớn chất lượng và kháng nước IP68.

Sau loạt ảnh render rò rỉ thì thông số của OnePlus 10 Pro cũng đã được rò rỉ bởi @OnLeaks91Mobiles. Theo đó thiết bị sẽ có một màn hình AMOLED lớn 6.7-inch với độ phân giải QHD+ có tần số quét lên đến 120Hz. Ngoài ra máy sẽ được trang bị một con chip Snapdragon dòng 8 thế hệ 1 đi kèm là 8 hoặc 12 GB RAM LPDDR5, bộ nhớ trong của thiết bị sẽ là 128GB hoặc 256GB UFS 3.1.

Về camera, phía chiếc smartphone này sẽ có cụm camera chính 48MP, một camera góc siêu rộng với cảm biến 50MP và một camera zoom 8MP có khả năng zoom 3.3x. Nhìn chung về cơ bản thông số giống với OnePlus 9 Pro nhưng có thể nhà sản xuất sẽ nâng cấp cảm biến hoặc ống kính. Ở phía trước sẽ có một camera selfie 32MP.

Về pin thì máy sẽ được trang bị pin dung lượng khủng 5,000mAh nhưng vẫn chưa có thông tin gì về công nghệ sạc nhanh hay thời gian để nạp đầy viên pin này. Tuy vậy thì máy sẽ có khả năng kháng nước và bụi lên đến IP68. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt cuối tháng 1 năm sau tại Trung Quốc hoặc khoảng đầu tháng hai, và sau đó khoảng tháng 4 sẽ được ra mắt toàn cầu.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây