Trang chủTin tứcAppleLộ diện tên chip "M1 Pro" và "M1 Max" cho MacBook Pro...

Tin liên quan

Lộ diện tên chip “M1 Pro” và “M1 Max” cho MacBook Pro trước thềm sự kiện của Apple

Apple sắp tới sẽ tổ chức sự kiện dự kiến ra mắt MacBook Pro mới và mới đây, hai cái tên chip “M1 Pro” cùng với “M1 Max” đã lộ diện.

Apple trước đó đã gửi thư mời sự kiện Apple “Unleased” sẽ diễn ra ngày mai 19/10, vào lúc 0:00 và theo dự đoán thì tại đây, Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mới với chip Apple Silicon thế hệ mới mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên trước thềm ra mắt sự kiện thì một số thông tin đã rò rỉ hai cái tên “M1 Pro” và “M1 Max” được cho là tên chip mới sẽ có trên MacBook Pro.

MacBook Pro mới dự kiến sẽ được trang bị Apple Silicon thế hệ thứ hai với 10 nhân CPU gồm 8 nhân hiệu năng và 2 nhân sử dụng năng lượng hiệu quả. Về đồ hoạ thì chúng cũng được cho là sẽ nâng cấp lên đến 16 hoặc 32 nhân GPU. Trước đó đã có nhiều cuộc tranh luận về thế hệ chip mới này, nhiều người cho rằng nó sẽ được gọi là M1X chỉ nâng cấp về hiệu năng, nhưng một số khác lại cho rằng là M2 khi nó sẽ nhảy vọt về công nghệ. Tuy nhiên M1 Pro và M1 Max khá giống với những gì chúng ta hình dung về Apple nên có thể đây mới chính là cái tên thật sự.

Trong quá khứ chúng ta có dòng X và Z được Apple đặt tên các dòng chip của mình, còn Pro và Max thì thường chỉ là các thiết bị mà thôi.

Ngoài ra trước đó cũng đã xuất hiện ảnh rò rỉ màn hình của MacBook Pro mới với tai thỏ đáng chú ý, tuy nhiên các tin đồn chỉ ra đây chỉ là nơi chứa cụm camera cho FaceTime cùng các cảm biến chứ không có tính năng FaceID. Những chiếc MacBook mới vẫn sẽ sử dụng công nghệ bảo mật TouchID.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây