Trang chủTin tứcAppleLộ diện ảnh cho thấy màn hình MacBook Pro có cả tai...

Tin liên quan

Lộ diện ảnh cho thấy màn hình MacBook Pro có cả tai thỏ

Sắp tới sự kiện của Apple thì lại có thêm nhiều tin đồn thú vị, lần này ảnh rò rỉ cho thấy màn hình MacBook Pro có tai thỏ có thể là dành cho Face ID chăng?

Ảnh lần này được chia sẻ trên diễn đàn Weibo bởi tài khoản AnyTurtle999, ảnh cho thấy cận cảnh tai thỏ trên màn hình được cho là của MacBook Pro. Trong ảnh có thể thấy các thành phần như camera FaceTime, microphone và cảm biến ánh sáng dành cho TrueTone. Mặc dù là tai thỏ với hứa hẹn là sẽ hỗ trợ FaceID. Tuy nhiên trước đó một người dùng Reddit đã nói rằng MacBook Pro mới sẽ không có tính năng FaceID dù có tai thỏ. Thay vào đó bàn phím của máy sẽ có cảm biến TouchID.

Bức ảnh được chia sẻ khá mờ nhưng vẫn có một số thứ đáng lưu ý. Tuy vậy chưa rõ đây có phải là ảnh chính xác hay không. Đồng thời ảnh còn cho thấy được màn hình của thiết bị hứa hẹn sẽ có viền mỏng hơn. Trước đó các tin đồn và rò rỉ từ hệ điều hành macOS Monterey cho biết MacBook Pro mới sẽ có độ phân giải màn hình là 3024×1964 và 3456×2234 với mẫu 14-inch và 16-inch. Nếu chúng ta chia đều chiều cao cả hai cho 74 pixel thì chúng ta sẽ có tỉ lệ là 16:10, các MacBook khác cũng có tỉ lệ 16:10 nên đây có thể là thông tin đúng.

Apple sắp tới sẽ tổ chức sự kiện “Unleased” diễn ra vào thứ ba ngày 19/10, vào lúc 0:00 và theo dự đoán thì tại đây, Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mới với Apple Silicon thế hệ mới mạnh mẽ hơn. MacBook Pro mới sẽ còn có sự trở lại của các cổng kết nối như MagSafe, HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD và sẽ bỏ đi Touch Bar, đem trở lại các phím chức năng nữa.

MacBook Pro

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây