Trang chủTin tứcAppleLộ diện loạt ảnh render chất lượng cao của iPhone 15 Pro
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Lộ diện loạt ảnh render chất lượng cao của iPhone 15 Pro

Sau loạt ảnh CAD tháng 2, mới đây những bức ảnh render chất lượng cao của iPhone 15 Pro đã xuất hiện với các chi tiết sắc nét và thiết kế cao cấp.

Theo các ảnh render lần này iPhone 15 Pro sẽ có khung titanium với một chút bo cong cạnh viền dường như là để cầm nắm tốt hơn so với vuông vức như thế hệ iPhone 14 Pro hiện tại.

Theo ảnh thì cụm camera của máy đã tăng kích thước, nó đã dày hơn nhưng các ống kính thì được làm nhỏ lại. Theo các tin đồn thì iPhone 15 Pro năm nay sẽ được trang bị camera zoom tiềm vọng và được trang bị “công nghệ cảm biến mới sẽ thu nhiều ánh sáng và giảm cháy sáng, hoặc các vùng thiếu sáng trong các cài đặt nhất định”.

Các mẫu iPhone 15 sẽ được trang bị cổng USB-C nhưng công nghệ sạc nhanh vẫn sẽ giới hạn chỉ có cáp từ Apple.

Theo ảnh thì nút tăng giảm âm lượng của máy sẽ là nút cảm ứng có phản hồi xúc giác giống nút Home trên iPhone 8, tuy nhiên đây có thể là thiết kế tượng trưng chứ không có thật. Theo các tin đồn gần đây thì nút gạt bật tắt âm lượng sẽ thay đổi thành nút bấm phản hồi xúc giác.

Viền màn hình trong ảnh cho thấy chỉ khoảng 1.55mm ở các cạnh và kính màn hình sẽ có một chút bo cong liền mạch với khung titanium của máy. Viền màn hình mỏng hơn sẽ giúp thế hệ iPhone mới nhỏ hơn một chút so với thế hệ trước, cụ thể là 146.47 x 70.46 x 8.24 mm khi so với iPhone 14 Pro có kích thước 147.46 x 71.45 x 7.84 mm.

Các hình ảnh cũng cho thấy màu mới, các màu mới của iPhone 15 Pro được dự đoán là Whie, Space Black và Gold.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh