Trang chủTin tứcAppleLộ diện ảnh ốp lưng iPhone 16 cho thấy cụm camera đặt...

Lộ diện ảnh ốp lưng iPhone 16 cho thấy cụm camera đặt dọc

Theo các tin đồn cho biết Apple sẽ thay đổi một chút thiết kế cho các thiết bị năm nay và ảnh trên tay ốp lưng iPhone 16 đã xuất hiện, tiếp tục củng cố cho tin đồn.

Ảnh ốp lưng iPhone 16 rò rỉ lần này cho thấy thiết kế cụm camera sau đã đặt nằm dọc. Điều này xác nhận sự thay đổi thiết kế được đồn thổi trong thời gian qua, hai cảm biến sẽ không còn đặt chéo tạo thành một cụm camera vuông như thế hệ iPhone 15 mà giờ sẽ đặt nằm dọc giống với cụm camera trên iPhone X, nhưng kích cỡ lớn hơn.

Lộ diện ảnh ốp lưng iPhone 16 cho thấy cụm camera đặt dọc

Năm nay các ống kính của iPhone 16 sẽ đặt dọc cùng với đèn flash LED sẽ nằm ngoài cụm camera, được đặt bên phải của phần nhô lên. Các ảnh render rò rỉ cho thấy cả hai ống kính sẽ cùng nằm trên cụm nhô lên và không đặt riêng trong vòng tròn như thế hệ trước. Hiện vẫn chưa có lý giải cho thay đổi thiết kế cụm camera, nhưng theo nhiều dự đoán thì Apple muốn thêm tính năng quay video không gian cho Apple Vision Pro nên mới có thay đổi lần này.

- Advertisement -

Ngoài thiết kế camera thì bộ đôi iPhone 16 và 16 Plus năm nay cũng sẽ được tích hợp nút Action Button trên iPhone 15 Pro.

NguồnGSM Arena

iPhone 16, ốp lưng iPhone 16, Apple

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan