Trang chủTin tứcMobileLộ diện ảnh Nokia XR20, dường như là một chiếc smartphone tầm...

Tin liên quan

Lộ diện ảnh Nokia XR20, dường như là một chiếc smartphone tầm trung cực bền bỉ

Nokia gần đây đã chia sẻ ảnh về một chiếc smartphone trông rất thú vị, chiếc Nokia XR20 dường như sẽ là một chiếc smartphone tầm trung với khả năng chống sốc, chống nước cực bền bỉ ra mắt vào 27/7.

Hai ngày trước, Nokia đã chia sẻ bức ảnh một chiếc smartphone có rất nhiều giọt nước trên thân, chiếc smartphone này được dự kiến sẽ ra mắt vào 27/7 và tên của nó dự đoán sẽ là XR20. Theo như bức ảnh, chiếc smartphone này sẽ có tuỳ chọn màu xanh đậm và dự đoán sẽ có chuẩn chống nước IP68. Trên ảnh còn thấy được cụm camera đặt ở vị trí trung tâm mặt sau nhưng khác với các dòng smartphone gần đây, cụm camera này có hình vuông với 4 ống kính (với 2 camera, 1 đèn flash và 1 cảm biến). Ở cạnh dưới của máy sẽ có loa và cổng USB-C. Cạnh bên trái của máy cũng thấy được là sẽ có nút nguồn.

Chiếc smartphone này được cho là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 480 5G với một màn hình 6.67-inch HD+ LCD, camera của máy sẽ gồm ống kính chính 48MP và một ống kính phụ 13MP. Bên trong máy sẽ có viên pin khủng 5,000mAh hứa hẹn cho thời lượng pin rất lâu.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena
      

Tin gần đây