Trang chủTin tứcAppleLộ diện ảnh khuôn của iPhone 16 cho thấy cụm camera dọc

Lộ diện ảnh khuôn của iPhone 16 cho thấy cụm camera dọc

Trước đó đã có hình ảnh khung camera của iPhone 16 cho thấy thiết kế đặt dọc hai ống kính, lần này ảnh khuôn mẫu của máy đã xuất hiện càng xác thực thông tin này hơn.

Một bức ảnh được cho là khuôn của mẫu iPhone 16 tiêu chuẩn đã xuất hiện, xác nhận thêm về tin đồn trước đó về cụm camera đặt dọc của máy. Theo nhiều nguồn tin, Apple đã thử nghiệm nhiều thiết kế khác nhau cho cụm camera trên các mẫu iPhone mới. Hình ảnh mới nhất cho thấy cụm camera này có hai vòng riêng biệt cho hai ống kính, gợi lên thiết kế khá giống với các mẫu iPhone X.

Lộ diện ảnh khuôn của iPhone 16 cho thấy cụm camera dọc

Với bố cục camera dọc, Apple dự kiến sẽ có thêm không gian để tích hợp các linh kiện cần thiết, mang tính năng quay video không gian (Spatial Video) lên các mẫu ‌iPhone 16‌ và ‌iPhone 16‌ Plus vốn chỉ có trên iPhone 15 Pro trước đó. Các video này sau đó có thể được dùng với Apple Vision Pro.

- Advertisement -

Lộ diện ảnh khuôn của iPhone 16 cho thấy cụm camera dọc

Ngoài thiết kế camera mới thì theo nhiều thông tin cho biết Apple có thể thêm nút Action Button cho máy, đồng thời thêm một nút chụp ảnh. Tuy nhiên đây mới chỉ là ảnh và thông tin về các mẫu thử, thiết kế cuối cùng có thể sẽ khác. Giống với trường hợp ảnh lần này, đây có thể là khuôn của các bên sản xuất phụ kiện dùng làm ốp lưng của máy, nó không mang tính xác nhận rằng Apple đã chốt thiết kế này cho iPhone 16 mới.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan