Trang chủTin tứcMobileLộ diện ảnh chính thức OnePlus 8 Pro với hai màu xanh...

Tin liên quan

Lộ diện ảnh chính thức OnePlus 8 Pro với hai màu xanh mới đẹp mắt

OnePlus 8 Pro sắp được ra mắt sắp tới vừa mới đây đã để lộ ảnh chính thức hai màu xanh mới là Ultramarine Blue và Glacial Green đẹp mắt.

Hai màu mới Ultramarine Blue và Glacial Green sẽ là hai màu đặc biệt độc quyền trên chiếc OnePlus 8 Pro sắp ra mắt vào 14/4 sắp tới. Roland Quandt – Người rò rỉ các bức ảnh lần này còn cho biết thiết bị sẽ có màn hình 6.78-inch AMOLED với tốc độ làm tươi 120Hz, cùng khả năng đẩy độ sáng tối đa lên đến 1,300 nits. Qua ảnh rò rỉ, bạn cũng có thể thấy màn hình của OnePlus 8 Pro cong nhẹ ở phần viền.

Quandt còn xác nhận rằng thiết bị sẽ có camera chính cảm biến IMX 689 của Sony với độ phân giải 48MP ở mặt sau, camera góc siêu rộng của máy sẽ sử dụng cảm biến IMX586 chưa rõ độ phân giải. Ngoài ra còn có camera tele với độ phân giải 8MP với khả năng zoom quang 3x và cuối cùng là cảm biến 5MP dùng để thu thêm dữ liệu về màu sắc.

Theo xác nhận trước đó từ công ty, OnePlus 8 Pro sẽ có màn hình 120Hz và sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 865, kết hợp với RAM LPDDR5 và bộ nhớ UFS 3.0. Thêm vào đó thiết bị cũng sẽ có modem 5G và theo CEO Pete Lau, chiếc điện thoại này sẽ có giá dưới 1,000 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

Xem nhanh