Trang chủTin tứcAppleLộ diện ảnh CAD của iPhone 16 Pro cho thấy thiết kế...

Lộ diện ảnh CAD của iPhone 16 Pro cho thấy thiết kế các nút bấm đã được thay đổi

Một bản vẽ CAD của iPhone 16 Pro đã xuất hiện và được chia sẻ bởi 91Mobiles, trong bản render này đã tiết lộ ngoại hình của máy.

Trong bản vẽ CAD của iPhone 16 Pro cho thấy thiết kế tổng thể của máy khá giống với iPhone 15 Pro, nhưng có một vài thay đổi nhỏ về các nút bấm. Trong ảnh thì nút Action Button được làm dài hơn một chút, gần bằng chiều dài của nút tăng/giảm âm lượng, nhưng vẫn rộng hơn một chút để dễ phân biệt. Ngoài ra máy sẽ có thêm nút mới gọi là Capture ở cạnh trái của máy, nút này có chiều dài tương tự nút nguồn.

Lộ diện ảnh CAD của iPhone 16 Pro cho thấy thiết kế các nút bấm đã được thay đổi

Trước đó 91Mobiles đã từng cung cấp các bản vẽ CAD chính xác cho iPhone 13 Pro và iPhone 14 Pro, nhưng dự đoán về thiết kế Apple Watch Series 7 của họ trước đó lại không đúng. Vì thế những hình ảnh lần này cũng không chắc chắn 100%.

- Advertisement -

Vào tháng 1, MacRumors đã chia sẻ những hình ảnh dự đoán đầu tiên về thiết kế của iPhone 16 Pro, bao gồm nút Capture nằm phẳng với cạnh bên của thiết bị. MacRumors sau đó cũng thu thập được thông tin cho thấy Apple thử nghiệm thiết kế nút nguồn dài hơn, nhưng hiện tại họ đã loại bỏ ý tưởng này và nút nguồn dự kiến sẽ trông gần như giống với nút nguồn trên ‌iPhone 15 Pro‌.

Các thay đổi khác về thiết kế của hai mẫu iPhone 16 cao cấp bao gồm màn hình tăng lên thành 6.3-inch và 6.7-inch lần lượt cho Pro và Pro Max. Ngoại hình của các thiết bị mới trong năm nay dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi.

NguồnMacrumors

ảnh CAD của iPhone 16 Pro, bản vẽ CAD của iPhone 16 Pro, iPhone 16, bản vẽ CAD của iPhone 16

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan