Trang chủCông nghệAppleLG Innotek đã bắt đầu sản xuất mô-đun camera cho iPhone mới...

LG Innotek đã bắt đầu sản xuất mô-đun camera cho iPhone mới năm nay

LG Innotek được cho là đã bắt đầu sản xuất các mô-đun camera cho dòng iPhone 2019 và để đáp ứng nhu cầu số lượng lớn cho linh kiện của Apple thì công ty cũng được cho là đã tăng số lượng nhân viên của họ lên bốn lần kể từ tháng Ba.

Theo như trước đó, LG là một trong những nhà thầu lớn nhất của Apple, cung cấp các mô-đun cho camera chính, camera trước và cả TrueDepth của Apple. Theo ETNews báo cáo trong quý II năm 2018, Bộ phận Kinh doanh Giải pháp Quang học của LG đã tăng số lượng nhân viên ngắn hạn từ 612 vào tháng 3, lên tới 3,396 vào cuối tháng 9, để đáp ứng nhu cầu cho các mẫu iPhone năm ngoái.

Việc này đã giúp cho LG Innotek đạt kỷ lục vào quý ba năm 2018, tốt nhất trong toàn bộ lịch sử của công ty. Công ty đã kiếm được 1,91 tỷ đô la doanh thu và 107 triệu đô la lợi nhuận hoạt động nhờ vào Apple là khách hàng lớn nhất. Năm nay, LG Innotek được cho là sẽ đạt doanh thu cao hơn do iPhone 11 được đồn đại là sẽ có cụm 3 camera sau cho bản cao cấp và bản giá tốt là 2 camera. Chính vì vậy mà đơn đặt hàng từ Apple cũng sẽ tăng thêm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây