Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngLG giới thiệu bản nâng cấp của các thiết bị lọc không...

LG giới thiệu bản nâng cấp của các thiết bị lọc không khí giúp “không khí dịu lành, trọn chất sống sang”

Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam (LG) tổ chức sự kiện ra mắt các dòng thiết bị thanh lọc không khí mới với chủ đề “Timeless Purity, Timeless Luxury – Không khí dịu lành, trọn chất sống sang”. Tại sự kiện, LG chính thức giới thiệu dòng máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower Hit và máy lọc không khí LG PuriCare360 Alpha (phiên bản 1 tầng và 2 tầng), góp phần đa dạng hóa danh mục các thiết bị thanh lọc không khí, nâng cấp chuẩn mực cuộc sống khỏe mạnh.

Tổ chức Y tế thế giới WHO đánh giá có đến 99% dân số thế giới đang sống trong môi trường có chất lượng không khí ở dưới mức tiêu chuẩn. Thực trạng này phản ánh mức độ ô nhiễm không khí nghiêm trọng, đồng thời cảnh báo về sự suy giảm chức năng hô hấp đã và đang gây ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng cuộc sống của con người. Người dùng hiện đại chú trọng đến vấn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình đã có những nhận thức nhất định đối với việc tìm hiểu và lựa chọn các thiết bị thanh lọc không khí phù hợp cho không gian sống. Dựa trên nhu cầu ngày một tăng lên đối với những thiết bị làm sạch không gian sinh hoạt chuyên dụng, mong muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dùng, LG tiếp tục giới thiệu phiên bản nâng cấp mới của các giải pháp lọc không khí ưu việt bao gồm máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower Hit, máy lọc không khí LG PuriCare360 Alpha (phiên bản 1 tầng và 2 tầng).

LG PuriCare AeroTower Hit

Tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng từ khi ra mắt, LG PuriCare AeroTower Hit kể thừa thiết kế duy mỹ của sản phẩm tiền nhiệm nhưng có trọng lượng nhẹ hơn chỉ 9.7kg, đồng thời mang lại hiệu quả tối ưu trong việc thanh lọc không khí từ mọi hướng với độ phủ rộng hơn lên đến 23 mét vuông. Phiên bản nâng cấp mới nhất của LG được trang trí hệ thống lọc 3 màng – bao gồm: Màng lọc thô giúp giữ lại các phân tử bụi lớn, Màng lọc HEPA 360 độ giúp thanh lọc 99.999% các hạt bụi mịn nhỏ tới 0.01 micromet (PM 0.01) và Màng lọc khử mùi giúp loại bỏ mùi hôi, khói bụi và hóa chất trong không khí bao gồm cả formaldehyde. Nổi bật là cải tiến của bộ phận cảm biến bụi mịn PM 1.0 trên thiết bị với đèn LED thông minh giúp phát hiện các tác nhân gây hại và thông báo để loại bỏ tối ưu các hạt siêu nhỏ như bụi, phấn hoa, nấm mốc, bụi mịn PM 2.5 và bụi siêu mịn PM0.01. Như một bước bảo vệ tăng cường giúp người dùng có thể thoải mái tận hưởng luồng không khí sạch thoáng, LG PuriCare AeroTower Hit được tích hợp công nghệ LG UVnano giúp loại bỏ 99.99% vi khuẩn trong không khí bám trên cánh quạt một cách hiệu quả hơn.

LG giới thiệu bản nâng cấp của các thiết bị lọc không khí giúp "không khí dịu lành, trọn chất sống sang"

Đúng như tên gọi máy lọc không khí kết hợp quạt, LG tích hợp 2 chế độ thổi gió tùy chinh dành cho sản phẩm mới LG PuriCare AeroTower Hit nhằm mang lại sự thuận tiện tôi đa cho người dùng. Cụ thể, Chế độ Góc rộng của thiết bị cho phép người dùng điều chinh cường độ gió theo thang đo từ 1 đến 10 cùng lựa chọn Turbo phù hợp để đáp ứng nhu cầu làm mát bao quát khắp không gian phòng; Chế độ Gió tự nhiên được gợi ý sử dụng để tạo ra trải nghiệm mát mẻ, trong lành, dễ chịu cho người dùng như hòa vào thiên nhiên.

LG giới thiệu bản nâng cấp của các thiết bị lọc không khí giúp "không khí dịu lành, trọn chất sống sang" LG giới thiệu bản nâng cấp của các thiết bị lọc không khí giúp "không khí dịu lành, trọn chất sống sang"

Thiết lập hình dung mới mẻ về một thiết bị điện từ gia dụng không chỉ sở hữu công nghệ ưu việt mà còn mang đậm dấu ấn, LG PuriCare AeroTower Hit với ngoại hình khác biệt, đẳng cấp được vinh danh ở Giải thưởng thiết kế quốc tế Red Dot Design A ward và IDEA Design A wards. Là một mảnh ghép của Bộ sưu tập LG Objet, LG PuriCare AeroTower Hit với phiên bản Objet Beige là lựa chọn xứng tầm cho người dùng, góp phần tạo ra định nghĩa đích thực về một không gian sống sạch khỏe, thời thượng.

LG giới thiệu bản nâng cấp của các thiết bị lọc không khí giúp "không khí dịu lành, trọn chất sống sang"

LG PuriCare 360 Alpha

Là thiết bị mở ra kỷ nguyên sống khỏe chuẩn mực của LG, năm nay, LG PuriCare 360 Alpha quay trở lại với phiên bản nâng cấp mới hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn kỳ vọng cao của người dùng hiện đại. Nổi bật với thiết kế hình trụ cùng bề mặt lọc khí 360 độ đặc trưng và hiệu năng mạnh mẽ, máy lọc không khí LG PuriCare 360. Alpha giúp thanh lọc không khí toàn diện và hiệu quả. Phiên bản nâng cấp mới của thiết bị tích hợp Bộ lọc 360 độ V-Pet bao gồm 3 bước: Màng lọc thô giúp giữ lại các phân tử bụi lớn, Màng lọc HEPA 360 độ giúp thanh lọc 99.999% các hạt bụi mịn nhỏ tới 0,01 micromet (PM 0.01) và Màng lọc khí độc có nhiệm vụ khử mùi cùng các khí độc hại như amoniac, formaldehyde… để không khí luôn trong lành, sạch khỏe.

LG giới thiệu bản nâng cấp của các thiết bị lọc không khí giúp "không khí dịu lành, trọn chất sống sang"

Đáng chú ý, ở phiên bản cải tiền này, LG tích hợp chế độ Pet Mode trên thiết bị giúp phát hiện lông thú cưng ở các vị trí thấp, loại bỏ tối ưu đến 30% để ngôi nhà sạch sẽ và trong lành hơn. Đặc biệt, LG PuriCare 360 Alpha còn trang bị thêm công nghệ lọc xúc tác quang được tăng cường bằng ánh sáng giúp loại bỏ thêm 94% mùi hôi từ thú cưng, cải thiện tối ưu chất lượng không khí cho không gian sống của người dùng hiện đại.

Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu tính năng Allergy Care được tích hợp đồng thời công nghệ UVnano và Bộ tạo ion giúp loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn và trung hòa các chất có hại trong không khí, mang lại bầu không khí sạch khoẻ, an toàn cho người dùng. Kết hợp với tính năng Clean Booster được nâng cấp mạnh hơn đến 20% nhờ cải tiến trên hệ thống quạt mới cùng thiết kế góc nghiêng 62 độ, giúp khí sạch được đẩy đi xa hơn đến 9 mét và phân bổ đều khắp căn phòng. Đối với phiên bản 2 tầng, thiết bị tối ưu sử dụng cho những không gian rộng lên đến 104 mét vuông. Với phiên bản 1 tầng, máy sẽ hoạt động hiệu quả trong diện tích phòng 61 mét vuông.

LG giới thiệu bản nâng cấp của các thiết bị lọc không khí giúp "không khí dịu lành, trọn chất sống sang"

Xóa nhòa ranh giới giữa thiết bị gia dụng và đồ dùng nội thất, LG PuriCare 360 Alpha với tone màu be thời thượng, tinh tế khơi mở cho người dùng những cách thú vị riêng để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

“Chủ động thiết lập không gian sống khỏe mạnh là một trong những nỗ lực quan trọng giúp người dùng hiện đại chăm sóc sức khỏe tốt hơn, đặc biệt là sức khỏe hệ hô hấp, từ đó giúp tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Đây chính là sứ mệnh mà LG luôn hướng đến dựa trên triết lý “Life’s Good” của doanh nghiệp”, Ông Kim Dong Suk – Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Ngành hàng Điều hoà và Máy lọc không khí chia sẻ.

LG giới thiệu bản nâng cấp của các thiết bị lọc không khí giúp "không khí dịu lành, trọn chất sống sang"

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan