Trang chủTin tứcAppleKhung titan không phải là nguyên nhân gây lỗi quá nhiệt trên...

Khung titan không phải là nguyên nhân gây lỗi quá nhiệt trên iPhone 15 Pro

Trước đó đã có nhiều báo cáo cho biết iPhone 15 Pro gặp lỗi quá nhiệt và cho rằng nguyên nhân là do khung titan mới, tuy nhiên Apple mới đây đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Apple mới đây cho biết là sẽ tung một bản cập nhật phần mềm iOS 17 mới sửa lỗi quá nhiệt trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Quan trọng hơn là trong thông báo, công ty cho biết vấn đề không liên quan đến khung titan. Điều này trái ngược với các thông tin trước đó cho rằng đây là nguyên nhân chính chứ không phải do chip A17 Pro quá mạnh. Theo Apple, khung titan và cấu trúc nhôm trên iPhone mới cung cấp khả năng tản nhiệt nhanh hơn so với các mẫu Pro thế hệ trước có khung thép không gỉ.

Khung titan không phải là nguyên nhân gây lỗi quá nhiệt trên iPhone 15 Pro

Apple cho biết một số ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm Instagram, Uber và game Asphalt 9: Legends đã làm quá tải vi xử lý A17 Pro vì lý do chưa rõ. Công ty đang cùng các nhà phát triển của các ứng dụng này làm việc để giải quyết vấn đề. Apple nói rằng bản vá lỗi của họ sẽ không liên quan đến việc giảm hiệu suất của vi xử lý theo như dự đoán của một số người trước đó, họ đảm bảo rằng hiệu suất dài hạn sẽ không bị ảnh hưởng trong bản fix tới.

- Advertisement -

Khung titan không phải là nguyên nhân gây lỗi quá nhiệt trên iPhone 15 Pro

Chúng tôi đã xác định một số điều kiện có thể làm cho iPhone hoạt động nóng hơn dự kiến. Thiết bị có thể cảm thấy nóng hơn trong vài ngày đầu sau khi thiết lập hoặc khôi phục thiết bị do hoạt động dưới nền nhiều lên. Chúng tôi cũng đã phát hiện ra một lỗi trong iOS 17 đang ảnh hưởng đến một số người dùng và sẽ khắc phục trong một bản cập nhật phần mềm. Vấn đề khác liên quan đến một số cập nhật gần đây của ứng dụng của bên thứ ba cũng đang gây quá tải hệ thống. Chúng tôi đang cùng các nhà phát triển ứng dụng này làm việc để sửa lỗi và các bản vá lỗi đang được triển khai.” – Thông báo từ Apple.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan