Cellphones

OnePlus sau khi công bố hai mẫu smartphone cao cấp đã bắt đầu chiến dịch quảng cáo của mình. Đặc biệt hơn, tên tuổi của OnePlus còn được biết đến rộng rãi hơn khi Người Sắt – Robert Downey Jr. hợp tác với công ty để quảng bá OnePlus 7.

Ngoài việc chứng minh sự trưởng thành thương hiệu của mình bằng cách lần đầu tiên công bố hai mẫu máy cao cấp khác nhau (ba, nếu tính riêng mẫu 5G). OnePlus cũng đang nỗ lực tiếp thị tên tuổi của mình với sự hợp tác cùng Siêu sao Hollywood Robert Downey Jr. mà còn được biết đến là Người Sắt – Tony Stark.

Theo báo cáo của The Economic Times, RDJ đang hợp tác với một trong những nhà cung cấp điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất thế giới để giúp quảng bá loạt sản phẩm OnePlus 7 mới và 7 Pro đột phá ở các quốc gia như Ấn Độ và Trung Quốc. Mặc dù không rõ chính xác sự hợp tác của công ty với một trong những diễn viên tên tuổi hàng đầu và hét giá cát-xê cao, nhưng chiến dịch quảng cáo sắp tới được mô tả là “xác thực” và “dài hạn”, dựa trên “nguyên lý chất lượng và tay nghề” theo chính dân chơi, thiên tài và tỷ phú Tony Stark cho biết.

Downey Jr. được CEO Peter Lau hoan nghênh tham gia vào “đại gia đình OnePlus”. Theo ông Lau cho biết, các ý tưởng và sản phẩm của mình sẽ được ngôi sao này phản ánh đến mọi người qua “sự sáng tạo và quyết tâm cống hiến” như Người Sắt trong các cuộc chiến của mình.

OnePlus 7 ProTuy nhiên, vẫn chưa có thông tin đề cập vào mức cát-xê dành cho việc quảng bá này, nhưng sau khi Endgame thành công thì tài tử RDJ đã kiếm được $75 triệu. Với việc ký hợp đồng quảng bá này, rất có thể OnePlus sẽ trả một con số rất cao. Tuy nhiên dựa vào tên tuổi và sức hút của diễn viên này trong cộng đồng phim, truyện tranh đặc biệt là fan của Marvel có thể sẽ đem đến cho OnePlus doanh thu rất cao.