Trang chủTin tứcAppleiPhone SE 4 có thể sẽ có màn hình LCD 6.1-inch cùng...

Tin liên quan

iPhone SE 4 có thể sẽ có màn hình LCD 6.1-inch cùng với notch

Thế hệ iPhone SE thứ 4 có thể sẽ có màn hình 6.1-inch cùng với đó là notch như những iPhone ngày nay theo như nhà phân tích Ross Young cho biết.

Theo như nhà phân tích Ross Young, Apple đang có kế hoạch ra mắt một mẫu iPhone SE mới vào năm 2024 với kích thước màn hình 5.7-inch đến 6.1-inch cùng với đó là phần cắt camera trước dạng lỗ. Thông tin này giống với trước đây về việc Apple sẽ đưa Dynamic Island lên tất cả các mẫu iPhone vào năm 2024. Nhưng thông tin mới của nhà phân Ross Young đã loại trừ điều này.

Theo thông tin mới từ Young, iPhone SE 4 mới sẽ có màn hình 6.1-inch với notch. Nhưng người này chưa cho biết là liệu sẽ có trang bị camera TrueDepth cho Face ID hay không. Theo một số tin đồn thì iPhone SE sẽ không có Face ID mà chỉ có Touch ID để giảm giá bán.

Cũng có tin đồn Apple sẽ trang bị nút Touch ID cạnh bên trên iPhone SE giống iPad Air và iPad Mini để thiết bị có được màn hình viền mỏng hơn. Kích thước của notch trên iPhone SE vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo dự đoán là sẽ nhỏ hơn iPhone XR nếu không có các thành phần cho Face ID.

Ngoài Ross Young, Ming-Chi Kuo trước đó cũng cho biết iPhone SE mới sẽ có kích thước màn hình 6.1-inch. Điều này cho thấy thông tin của Ross Young có lẽ đúng.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh