Trang chủTin tứcAppleiPhone đầu tiên với màn hình toàn diện có thể ra mắt...

Tin liên quan

iPhone đầu tiên với màn hình toàn diện có thể ra mắt vào năm 2024

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo tin rằng iPhone 16 ra mắt vào năm 2024 sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có được thiết kế màn hình toàn diện với camera trước và Face ID ẩn dưới màn hình.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo có tiếng tăm, người này cho biết iPhone 16 ra mắt vào năm 2024 sẽ là iPhone đầu tiên có màn hình toàn diện khi mà camera trước và Face ID sẽ được ẩn dưới màn hình. Kuo chia sẻ thông tin lần này sau vài tuần trước đó ông nói rằng Apple có thể sẽ không ra mắt iPhone với cảm biến vân tay bên dưới màn hình hai năm tới. Lý giải cho báo cáo lần này, Kuo tin rằng trong hai năm tới người dùng sẽ cần đến Touch ID nhiều hơn vì hiện tại chúng ta đang mang khẩu trang thường xuyên, cần tới một giải pháp bảo mật khác ngoài Face ID.

Điều này là khá hợp lý vì hiện Apple đã có một giải pháp Face ID khi người dùng vẫn đang mang khẩu trang, nó rất tốt nhưng không phải là tuyệt vời vì đôi khi nó không hoạt động. Ngoài ra thì Face ID với khẩu trang cũng đã giảm một chút khả năng bảo mật, giảm đi thứ vốn có mà nó đem đến.

Tuy nhiên ngoài việc đem đến màn hình toàn diện hơn, việc trang bị camera ẩn dưới màn hình vẫn có nhiều bất cập, điển hình nhất chính là chất lượng hình ảnh của nó. Mặc dù đã có nhiều giải pháp hiện nay, nhưng có vẻ nó vẫn chưa thực sự hiệu quả. Kuo tin rằng Apple nên cải thiện ISP, là vi xử lý tín hiệu ảnh để chất lượng được tốt hơn.

Tạm gác lại iPhone với camera ẩn dưới màn hình, thế hệ iPhone 14 được cho rằng sẽ sử dụng camera trước đục lỗ và chỉ còn vài tháng nữa thôi thì Apple sẽ ra mắt loạt iPhone mới này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh