Màu xanh rêu Midnight Green là màu mới khi ra mắt iPhone 11, mặc dù rất được yêu thích nhưng có vẻ nó sắp bị thay thế bằng màu mới trên iPhone 2020.

Theo người dùng Max Weinbach trên diễn đàn công nghệ XDA Developers, người dùng này tuyên bố Apple sẽ ra mắt màu mới là màu xanh dương đậm navy cho dòng iPhone Pro sắp tới của mình vào mùa thu năm nay. Giống như màu xanh Midnight Green hồi mới ra mắt, màu xanh navy này sẽ chỉ có trên iPhone 2020 mới mà thôi.

Một điều đặc biệt là người dùng này tuyên bố màu xanh navy mới sẽ thay thế màu Midnight Green. Đây là điều khá lạ khi mà màu xanh lá cây này có vẻ như rất được ưa chuộng. Như vậy là iPhone 2020 mới sẽ chỉ có 4 màu xám không gian, bạc, vàng và xanh navy mới. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc khi người dùng Max Weinbach không phải người hay đăng các tin rò rỉ cho lắm, nhưng lần dự đoán chính xác gần đây của anh là iPhone 2019 sẽ có màu mới, và điều này đúng khi Apple tung ra màu xanh Midnight Green trên iPhone 11.

EveryThingApple cũng đã chia sẻ một video mockup về iPhone mới với màu xanh navy đẹp mắt. Bên cạnh màu mới này, theo một bản tin khác thì iPhone 2020 được tiết lộ là sẽ không có nhiều thay đổi lớn như chúng ta vẫn mong đợi. Nó sẽ mỏng hơn thế hệ trước, với màn hình lớn hơn đối với một số mẫu. Nhưng hầu như mọi yếu tố khác sẽ giống hệt dòng sản phẩm iPhone 11 năm ngoái, tất nhiên là cả bộ khung sườn kim loại uốn cong.

Trước đó nhà phần tích Ming-Chi Kuo cũng dự đoán rằng Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPhone với thiết kế mới trong năm nay với các góc cạnh vuông vức giống như iPhone 4. Hiện tại đây mới chỉ ra dự đoán và các nguồn tin đồn cũng không có bất cứ bằng chứng nào, thế nên chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm các nguồn tin khác để kiểm chứng các thông tin lần này.