Trang chủTin tứcAppleiPhone 16 Pro sẽ sở hữu lớp titan bóng bẩy hơn nhờ...

iPhone 16 Pro sẽ sở hữu lớp titan bóng bẩy hơn nhờ quy trình hoàn thiện mới

Theo tin đồn cho biết iPhone 16 Pro mới sẽ có lớp titan bóng bẩy hơn các mẫu iPhone 15 Pro trước đó nhờ vào quy trình hoàn thiện mới.

Theo tài khoản tổng hợp tin tức “yeux1122” trên blog Naver, các mẫu iPhone 16 Pro và Pro Max sắp tới sẽ có lớp vỏ chất liệu titan trông bóng hơn, sáng hơn so với các mẫu ‌iPhone 15 Pro‌ nhờ vào quy trình mới. Quy trình sản xuất cải tiến được cho là sẽ tạo ra vẻ ngoài bóng loáng, giống với chất liệu thép không gỉ được đánh bóng cao cấp trên các dòng iPhone Pro trước đó nhưng lớp hoàn thiện mới này sẽ ít bị trầy xước hơn.

Lớp hoàn thiện dạng mài trên ‌iPhone 15 Pro‌ hiện tại có ít khả năng phản chiếu hơn đáng kể so với trên các dòng Pro trước đó. Ưu điểm của nó là ít bám vân tay và cũng giảm thiểu việc nhìn thấy vết trầy xước nhưng trông thiết bị không bóng loáng hấp dẫn như các mẫu Pro khác. Lần này với quy trình mới, công ty kỳ vọng sẽ đạt được độ bền và khả năng chống trầy xước tương tự nhưng đồng thời cũng giúp khung máy sáng bóng hơn.

iPhone 16 Pro sẽ sở hữu lớp titan bóng bẩy hơn nhờ quy trình hoàn thiện mới

- Advertisement -

Bên cạnh vẻ ngoài, việc Apple sử dụng khung titan cũng giúp giảm trọng lượng của máy và công ty cho biết khung chất liệu này còn tản nhiệt tốt hơn so với khung thép không gỉ. Trước đó còn có các tin đồn cho biết iPhone 16 Pro‌ năm nay sẽ có các màu mới gồm có đen và hồng (sẽ giống màu vàng gold hơn).

NguồnMacrumors

iPhone 16, iPhone 16 Pro, khung titan, khung titanium, apple

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan