Trang chủTin tứcAppleiPhone 16 Pro sẽ có 2 lựa chọn màu mới là Desert...

iPhone 16 Pro sẽ có 2 lựa chọn màu mới là Desert Titanium và Titanium Gray

Theo leaker chia sẻ, iPhone 16 Pro sắp tới sẽ có 2 lựa chọn màu sắc mới là Desert Titanium và Titanium Gray mới.

Theo Majin Bu, leaker chuyên tiết lộ thông tin về Apple cho biết mẫu iPhone 16 Pro sắp tới có thể sở hữu hai màu mới hoàn toàn là “Desert Titanium” và “Titanium Gray”. Đây sẽ là hai màu vàng gold và xám đặc biệt trên chất liệu hợp kim titan.

Majin Bu cho biết màu “Desert Titanium” sẽ tương tự phiên bản vàng trên iPhone 14 Pro năm 2022, nhưng đậm và trông tối hơn. Ngược lại, “Titanium Gray” dường như sẽ giống với màu xám không gian từng xuất hiện trên iPhone 6 năm 2014.

Hiện tại, iPhone 15 Pro có các màu Đen, Trắng, Xanh và Titanium tự nhiên. Điều đáng chú ý là không có chiếc iPhone 15 Pro nào có màu vàng. Màu vàng từng xuất hiện trên các dòng iPhone từ iPhone 5S năm 2013 đến iPhone 8 năm 2017, sau đó là iPhone XS năm 2018 đến iPhone 14 Pro năm 2022. Do đó, việc iPhone 16 Pro quay trở lại với tông màu vàng là hoàn toàn có thể.

- Advertisement -

iPhone 16 Pro sẽ có 2 lựa chọn màu mới là Desert Titanium và Titanium Gray

Thông thường các mẫu Pro của Apple vốn chỉ có tối đa 4 tùy chọn màu khi ra mắt, thường bao gồm đen, trắng, vàng cơ bản cùng một màu nổi bật đặc biệt như xanh, xanh dương hoặc tím. Điều này có nghĩa là hai màu chắc chắn sẽ có là trắng và đen kế thừa từ thế hệ trước, trong khi đó một trong hai màu còn lại sẽ phải nhường chỗ cho màu mới.

Tuy vậy thì đây mới chỉ là tin đồn và thành tích dự đoán của Majin Bu khá hỗn hợp nên hãy cứ xem đây là những thông tin chưa được xác thực.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan