Trang chủTin tứcAppleiPhone 15 Ultra có thể sẽ quay video 8K và nâng cấp...

Tin liên quan

iPhone 15 Ultra có thể sẽ quay video 8K và nâng cấp thời lượng pin

iPhone 14 chỉ vừa ra mắt tuần trước nhưng các tin đồn về iPhone 15 cũng đã xuất hiện, lần này là thông tin mẫu iPhone 15 Ultra có thể sẽ quay video 8K cùng nâng cấp thời lượng pin.

LeaksApplePro mới đây đã chia sẻ thông tin về iPhone 15 mới, theo người này thì các mẫu iPhone 15 có thể sẽ bỏ cổng Lightning và chuyển sang USB-C. Đây là kết quả của yêu cầu chuyển về chuẩn kết nối chung của EU.

Nhưng bên cạnh đó thì theo dự đoán là thế hệ iPhone mới sẽ không còn mẫu Pro Max nữa mà sẽ chuyển sang Ultra. Điều này giống với hai nhà phân tích Ming-Chi Kuo và Mark Gurman dự đoán trước đó, đó là Apple sẽ đặt tên giống các mẫu chip của họ và gần đây nhất chúng ta đã có mẫu đồng hồ Apple Watch Ultra. Vì thế có thể sẽ có một mẫu iPhone 15 Ultra với phần cứng cao cấp nhất khi nó ra mắt.

Một trong những tính năng của mẫu iPhone Ultra chính là khả năng quay video 8K, nhiều nhà phân tích đã dự đoán điều này và Kuo cũng dự đoán thêm thiết bị sẽ được nâng cấp ống kính tiềm vọng, cho khả năng zoom 6x. Bên cạnh đó mẫu iPhone cao cấp nhất này dự đoán cũng sẽ được nâng cấp thời lượng pin, với thời gian sử dụng tăng thêm 3 đến 4 giờ. Các nâng cấp này cũng sẽ kéo theo giá bán tăng thêm, dự đoán của những người này là giá bán có thể sẽ từ 1,200 USD tăng đến 100 USD so với mẫu iPhone 14 Pro Max hiện tại; tuy vậy thì đây mới chỉ là dự đoán.

Một dự đoán khác nữa là năm sau iPhone 15 sẽ có Dynamic Island trên tất cả các mẫu, thay vì chỉ hai mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max như năm nay. Như vậy có nghĩa là hai mẫu cấu hình thấp sẽ được trang bị chip A16 (yếu tố quan trọng đem đến Dynamic Island), còn hai mẫu cao cấp có thể sẽ nâng cấp lên chip A17.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh