Trang chủTin tứcAppleiPhone 15 giờ đã có thể sạc được cho iPhone khác

Tin liên quan

iPhone 15 giờ đã có thể sạc được cho iPhone khác

Với việc trang bị cổng USB-C, iPhone 15 giờ đã có thể sạc các phụ kiện như Apple Watch, AirPods và có thể sạc được cho iPhone khác.

iPhone 15 Series của Apple đã thay đổi sử dụng cổng USB-C để tăng tốc độ sạc và truyền dữ liệu. Nhưng cổng kết nối mới còn cho phép sạc được những chiếc iPhone khác.

iPhone 15 giờ đã có thể sạc được cho iPhone khác

Trong video của YouTuber Marques Brownlee(MKBHD), khi cắm sạc iPhone cổng Lightning vào thế hệ 15 mới với dây USB-C to Lightning thì iPhone thế hệ mới sẽ sạc cho iPhone thế hệ cũ. Thiết bị sẽ luôn sạc iPhone thế hệ cũ kể cả khi đang có pin thấp hơn.

Nếu cắm hai iPhone 15 với nhau thì cả hai thiết bị sẽ giao tiếp và quyết định máy nào đang có pin thấp hơn và truyền năng lượng sang máy còn lại.

Tương tự như Android, nhưng yêu cầu thiết bị phải hỗ trợ USB Power Delivery thì lúc này quá trình mới diễn ra nhất quán. Nếu điện thoại Android không hỗ trợ USB PD thì đôi lúc kết nối iPhone sẽ sạc cho Android hoặc đôi lúc ngược lại.

iPhone 15 giờ đã có thể sạc được cho iPhone khác

Tuy nhiên khi sạc một thiết bị khác bằng ‌iPhone 15‌ mức sạc bị giới hạn ở 4.5W chỉ đáp ứng được các thiết bị như Apple Watch, AirPods. Nếu dùng để sạc iPhone khác thì công suất này không đủ. Đây là một biện pháp cứu cánh nếu chẳng may điện thoại của bạn hết pin mà cần sử dụng.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác