Trang chủTin tứcAppleiPhone 14 Pro và Pro Max có thể là mẫu duy nhất...

Tin liên quan

iPhone 14 Pro và Pro Max có thể là mẫu duy nhất có được chip A16 mới

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 14 Pro và Pro Max có thể là mẫu duy nhất được nâng cấp chip A16, còn mẫu 14 và 14 Max thì chỉ có A15.

Nhà phân tich Ming-Chi Kuo mới đây đã cho biết là sắp tới, có thể chỉ có mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max là nhận được chip xử lý mới A16. Còn hai mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Max thì vẫn được trang bị A15 như trên iPhone 13.

Thông báo lần này cũng cho thấy có vẻ như Apple sẽ không còn ra mắt phiên bản Mini nữa và sẽ tiến hành tách dòng iPhone thành hai mẫu. Mẫu thường với bản nâng cấp sẽ thêm hậu tố Max và mẫu Pro với bản nâng cấp sẽ thêm hậu tố Max phía sau. Vì thế iPhone 14 sẽ bao gồm phiên bản thường, phiên bản 14 Max, phiên bản 14 Pro và phiên bản 14 Pro Max.

Ngoài ra Kuo cũng nói rằng các mẫu máy sẽ có 6GB RAM với chuẩn bộ nhớ LPDDR5 cho phiên bản đắt tiền, còn phiên bản rẻ hơn sẽ chạy LPDDR4X như trên iPhone 13. Kuo cho biết iPhone 14 Max sẽ có màn hình 6.7-inch, ngang với kích thước của phiên bản Pro nhưng rẻ hơn. 

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là các thông tin được xác nhận nên chưa rõ Apple có thực hiện như những gì Kuo nói hay không, hay là sẽ có thay đổi vào phút chót. Dự kiện những iPhone mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay cùng với những chiếc MacBook mới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh