Trang chủTin tứcAppleiPhone 13 Pro và 13 Pro Max ra mắt với nâng cấp...
spot_img

Tin liên quan

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max ra mắt với nâng cấp lớn, màn hình 120Hz mượt mà

Nhân vật chính của sự kiện lần này, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max chính thức ra mắt với các nâng cấp lớn, đặc biệt là màn hình 120Hz mượt mà.

Hai chiếc iPhone cao cấp nhất là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max chính thức được ra mắt. Đáng chú ý nhất của bộ đôi chính là màn hình Super Retina XDR sắc nét với khả năng tay đổi tần số quét từ 10Hz để 120Hz ProMotion để cho hoạt ảnh mượt mà nhưng vẫn tiết kiệm pin khi người dùng sử dụng các tác vụ không cần thiết. Màn hình của bộ đôi vẫn sẽ có kích thước 6.1-inch và 6.7-inches như năm vừa rồi, nhưng sẽ được thu nhỏ cụm camera TrueDepth, tăng một chút kích thước hiển thị.

Hai chiếc iPhone 13 mới sẽ có camera sau 3 ống kính hoàn toàn mới. Trong đó camera góc rộng sẽ có hiệu năng chụp thiếu sáng tốt hơn nhờ vào cảm biến lớn hơn. Với điểm ảnh 1.9 µm, hiệu năng chụp thiếu sáng của máy sẽ được cải thiện đáng kể so với iPhone 12. Cùng với đó sử dụng thêm công nghệ chống rung hình ảnh quang học bằng cách dịch chuyển cảm biến, iPhone 13 mới sẽ cho các ảnh sắc nét, ít rung hơn.

Camera góc siêu rộng của bộ đôi iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cũng được nâng cấp, giờ đây nó đã có thể zoom đến 3x, cho phép zoom xa tổng cộng 6x quang học trên cả ba camera. Apple cũng nâng cấp với khả năng chụp ảnh macro khi có thể lấy nét cận nhất ở 2cm.

iPhone 13 mới sẽ sử dụng vi xử lý A15 Bionic với phần module ISP mới và tân tiến, cho phép iPhone có nhiều tính năng mới về camera. Giống như iPhone 13 thường và 13 Mini, hai chiếc iPhone cao cấp sẽ có chế độ Cinematic cho phép iPhone ghi hình người, thú cưng, vật thể với những hiệu ứng chiều sâu cùng khả năng thay đổi lấy nét cho hiệu ứng rất điện ảnh. Vi xử lý A15 Bionic cùng các thuật toán máy học cao cấp cho phép tính năng Cinematic quay video HDR với Dolby Vision, hỗ trợ 4K 60 fps trên tất cả các ống kính. Riêng hai chiếc iPhone 13 cao cấp còn có thêm các tính năng như Deep Fusion, Apple ProRAW giúp có thêm ảnh chuyên nghiệp hơn cho người dùng.

Neural Engine trong chip A15 Bionic cũng được nâng cấp đem đến nhiều tính năng về nhiếp ảnh điện toán hơn. Chế độ Photographic Styles cho phép người dùng biến các bức ảnh cá nhân trở nên nghệ thuật hơn qua nhiều bước xư lý ảnh. Còn có nhiều preset và tinh chỉnh cảnh quan, vật thể hơn cho filter đem đến những bức ảnh tự nhiên, nổi bật và thiết bị sẽ tự động áp dụng đúng những thay đổi cần thiết trong khu vực ảnh. Chế độ Night Mode cũng được cải tiến, hệ thống camera True Depth trên iPhone 13 Pro và Pro Max cũng được hỗ trợ các tính năng Cinematic mode, Photographic Styles, Smart HDR 4,…

Thời lượng pin của bộ đôi cũng hứa hẹn sẽ được cải thiện với lên đến 1.5 tiếng so với iPhone 12 Pro trên iPhone 13 Pro, 2.5 tiếng so với iPhone 12 Pro trên iPhone 13 Pro Max. Tất cả các iPhone sẽ có chuẩn chống nước IP68 tốt nhất hiện nay.

Bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng sẽ có kết nối 5G và Apple cho biết đến cuối năm nay, hỗ trợ 5G trên iPhone sẽ gấp đôi toàn cầu với hơn 200 nhà mạng trong hơn 60 quốc gia và khu vực. Khi đó mạng di động 5G trên iPhone 13 mới sẽ luôn hiện diện.

Giá của iPhone 13 Pro sẽ khởi điểm từ 999 USD và 13 Pro Max sẽ từ 1099 USD với các tuỳ chọn bộ nhớ 128GB, 256GB, 512GB, đặt biệt nhất chính là tuỳ chọn 1TB cho người dùng có nhu cầu. Bộ đôi sẽ có thể đặt trước vào 17/9 tại các nước như Úc, Canada, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Anh Quốc, Hoa Kỳ cùng một số nước khác. Riêng các nước như Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có thể đặt trước vào 1/10 và Malaysia, Mexico, Hàn Quốc, Thái Lan cùng 10 nước khác trong khu vực thì sẽ đặt trước vào 8/10.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


TheoApple

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây