Trang chủTin tứcAppleiPhone 13 Pro sẽ có camera góc siêu rộng có thể lấy...

Tin liên quan

iPhone 13 Pro sẽ có camera góc siêu rộng có thể lấy nét tự động

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa mới tiết lộ tính năng mới trên iPhone 13, theo đó phiên bản Pro sẽ có camera góc siêu rộng có thể lấy nét tự động và tính năng này sẽ có trên mẫu giá rẻ vào năm 2022.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo khoảng đầu năm nay đã cho biết là Apple đang làm việc để nâng cấp camera góc siêu rộng cho các mẫu iPhone 13. Nhưng mới đây, người nãy đã cho biết thêm là mẫu iPhone 13 cao cấp Pro và Pro Max sẽ nhận được nâng cấp, cho phép camera góc siêu rộng của chúng có thể lấy nét tự động. Ngoài ra nhà phân tích này cũng nói thêm, ở thế hệ iPhone năm 2022 Apple cũng sẽ mang tính năng này xuống các mẫu giá rẻ không chỉ riêng bản Pro.

Hiện tại camera góc siêu rộng của iPhone không thể lấy nét tự động mà chỉ là dạng khoá nét, không thể lấy nét chủ thể nhất định. Với khả năng lấy nét tự động, người dùng có thể sáng tạo các bức ảnh góc rộng với điểm lấy nét khác nhau để bức ảnh ấn tượng hơn.

Ngoài khả năng lấy nét tự động, nhà phân tích cũng cho biết là camera góc siêu rộng của iPhone 13 Pro sẽ có 6 thấu kính thay vì 5, cho các bức ảnh tốt hơn và quay video cũng được cải thiện. iPhone 12 được nâng cấp camera góc siêu rộng với Deep Fusion và Night Mode nhưng chất lượng không quá khác biệt, nên nâng cấp lần này của iPhone 13 Pro hứa hẹn sẽ có thay đổi.

Theo các tin đồn gần đây, iPhone 13 có thể sẽ có tên khác vì Apple kỵ số 13 xui xẻo. Thiết bị sẽ có thiết kế giống iPhone 12, chỉ có điều là bên trong sẽ sử dụng vi xử lý mới, nâng cấp camera, màn hình Pro Motion 120Hz và tai thỏ nhỏ hơn. Đồng thời cũng theo các tin đồn thì năm nay chúng sẽ được ra mắt đúng thời điểm mọi năm, không bị trì hoãn như năm trước. Như vậy thì khoảng tháng 9 này, chúng ta sẽ được gặp iPhone mới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Nguồn9to5Mac
      

Tin gần đây