Trang chủCông nghệAppleiPhone 13 có thể sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ lên đến...

iPhone 13 có thể sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ lên đến 1TB

Theo thông tin từ một nhà phân tích cho biết, thế hệ iPhone tiếp theo là iPhone 13 có thể có tuỳ chọn bộ nhớ lên đến 1TB.

Nhà phân tích tại Wedbush cho biết là thông tin từ nguồn cung tiết lộ rằng iPhone 13, thế hệ iPhone mới dự kiến ra mắt cuối năm sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ lên đến 1TB ở phiên bản cao cấp nhất. Hiện tại iPhone 12 tối đa mới chỉ có 512GB mà thôi.

iPhone 13 bộ nhớ trong 1TB

Các nhà phân tích tài chính vẫn lạc quan rằng doanh số bán iPhone của Apple sẽ tiếp tục tăng mạnh trong năm nay vì thế giới đã bắt đầu mở cửa trở lại, đặc biệt là khi việc triển khai vắc-xin COVID trên toàn thế giới đang bắt đầu được khởi động. Trước đó cũng đã có một nguồn tin cho biết về iPhone 13 sẽ có tuỳ chọn 1TB bộ nhớ.

Đối với các thiết bị iOS, Apple hiện chỉ cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ trên máy tính bảng iPad Pro cao cấp của mình. Trong bối cảnh thị trường điện thoại thông minh bắt đầu phát triển, iPhone dường như đã bị bỏ lại khi mà các đối thủ cạnh tranh, ví dụ như Samsung đã bắt đầu cung cấp tuỳ chọn 1TB cho dòng Galaxy S10 gần hai năm trước.

- Advertisement -

iPhone 13 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ về thiết bị nhưng nhiều tin đồn xoay quanh về màn hình 120Hz và sự trở lại của Touch ID.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Source9to5Mac

Tin gần đây