Trang chủTin tứcAppleiPhone 13 có thể sẽ có lõi sạc không dây lớn hơn...
spot_img

Tin liên quan

iPhone 13 có thể sẽ có lõi sạc không dây lớn hơn để sạc thiết bị khác

Theo tin đồn mới đây cho biết, Apple đang có kế hoạch trang bị lõi sạc không dây lớn hơn cho iPhone 13 năm nay để cải thiện nhiệt, tăng công suất và có thể sạc được thiết bị khác.

Theo như tin đồn được Max Weinbach cho biết, Apple lên kế hoạch trang bị cho iPhone 13 năm nay một lõi sạc không dây ở mặt sau thiết bị lớn hơn. Với lõi sạc này thì bề mặt sạc sẽ tăng thêm và trước đó người này cũng cho biết iPhone năm nay sẽ có MagSafe hút chặt hơn, có thể là nhờ vào lõi sạc lớn hơn này.

Ngoài ra nhờ vào kích cỡ lõi sạc lớn hơn, iPhone mới có thể sẽ cải thiện nhiệt độ khi sạc không dây và đặc biệt là tăng công suất. Với khả năng tăng công suất, không chỉ sạc nhanh hơn mà Apple cũng có thể đem đến tính năng sạc thiết bị khác cho những chiếc iPhone mới này. Với khả năng sạc thiết bị khác, Apple tin rằng người dùng có thể đặt AirPods lên mặt lưng iPhone và sạc.

Tuy nhiên trước đó Mark Gurman từ Bloomberg đã cho biết tính năng sạc thiết bị khác có khả năng không có mặt trên iPhone trong tương lai gần. Đó là thông tin người này đưa ra hồi tháng 2 và trước đó Apple đã nộp bằng sáng chế về tính năng này. Trong hồ sơ FCC cho iPhone 2020 đã tiết lộ rằng iPhone 12 sẽ có khả năng sạc thiết bị khác như AirPods, AirPods Pro và các Apple Watch mới, nhưng cho tới nay Apple vẫn chưa công bố tính năng này.

Gần đây hơn thì Bloomberg cũng tiết lộ rằng Apple có kế hoạch trang bị tính năng sạc thiết bị khác cho iPad Pro vào năm 2022, như vậy có nghĩa là có thể năm nay Apple sẽ chưa giới thiệu tính năng này vội mà đợi tới năm sau.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây