Trang chủTin tứcAppleiPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt: Màn hình...

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt: Màn hình lớn hơn, camera xịn hơn với nhiều tính năng mới

Apple chính thức ra mắt hai chiếc iPhone 12 cao cấp là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max với màn hình lớn hơn, camera được nâng cấp với nhiều tính năng hơn đồng thời cũng nâng cấp hiệu năng với A14 Bionic cùng mạng 5G siêu nhanh.

Hai phiên bản iPhone 12 cao cấp giờ sẽ được nâng cấp màn hình Super Retina XDR với iPhone 12 Pro kích thước màn hình 6.1-inch và iPhone 12 Pro Max kích thước màn hình 6.7-inch. Bộ đôi iPhone 12 cao cấp cũng sẽ được trang bị vi xử lý Apple A14 Bionic mới, đem đến hiệu năng vượt trội và tiếp tục là những chiếc điện thoại mạnh nhất hiện nay. Ngoài ra thiết bị cũng sẽ được trang bị 5G nhưng là hai phiên bản sub-6GHz và mmWave 5G, nghĩa là cả hai sẽ có thể hoạt động được với phần lớn mạng 5G từ các nhà mạng lớn tại Mỹ. Thiết bị cũng sẽ có tính năng “smart data mode” giúp máy sử dụng LTE khi các hoạt động của bạn không cần thiết sử dụng 5G. Apple cũng đã thử nghiệm hiệu năng 5G với hơn 100 nhà mạng trên 30 quốc gia để đem đến trải nghiệm mượt mà.

iPhone 12 Pro ra mắt

Camera của máy cũng được nâng với cảm biến LiDAR cho cả hai mẫu Pro và Pro Max, lần này Apple vẫn trang bị ba camera khác là camera chính, camera góc siêu rộng và camera. Cả ba camera này đều có độ phân giải 12MP giống iPhone 11 Pro, nhưng camera chính giờ đã có khẩu độ mở rộng F/1.6 giúp nâng khả năng chụp thiếu sáng lên đến 27%, camera tele cũng sẽ có tiêu cự 52mm cho phép zoom quang học lên đến 4X.

iPhone 12 Pro ra mắtCamera trên mẫu iPhone 12 Pro Max còn mạnh mẽ hơn, camera tele với tiêu cự 65mm cho khả năng zoom quang học lên đến hơn 2.5 lần so với iPhone 12 Pro. Còn có camera góc rộng F/1.6 kết hợp với hệ thống chống rung hình ảnh và công nghệ chống rung sensor-shift cho khả năng ổn định hình ảnh và quay video tốt hơn. Cảm biến góc rộng cũng được tăng kích thước lên 47% và kết hợp với khẩu độ mở lớn hơn, khả năng chụp thiếu sáng được tăng lên đến 87%. Một số ảnh từ iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max:

iPhone 12 Pro ra mắtiPhone 12 Pro ra mắtiPhone 12 Pro ra mắtiPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt: Màn hình lớn hơn, camera xịn hơn với nhiều tính năng mớiiPhone 12 Pro ra mắtiPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt: Màn hình lớn hơn, camera xịn hơn với nhiều tính năng mớiiPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt: Màn hình lớn hơn, camera xịn hơn với nhiều tính năng mớiiPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt: Màn hình lớn hơn, camera xịn hơn với nhiều tính năng mớiApple còn giới thiệu tính năng “Apple ProRAW” chỉ có trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max cuối năm nay. Tính năng này sẽ đem đến các lợi ích về nhiếp ảnh điện toán như Deep Fusion và Smart HDR, kết hợp với độ linh hoạt của file ảnh RAW để mở rộng khả năng tuỳ chỉnh ảnh hơn. Ảnh RAW mới sẽ có trên cả bốn camera từ mặt lưng cho tới phía trước, cho phép người dùng điều chỉnh các thông số theo ý muốn. iPhone 12 Pro và Pro Max cũng sẽ có thể quay video HDR, lần đầu tiên trên các iPhone. Hai thiết bị cũng sẽ có thể quay Dolby Vision HDR trực tiếp và có thể chỉnh sửa video ngay trên ứng dụng Photos.

iPhone 12 Pro ra mắtGiống như iPhone 12 giá rẻ, bộ đôi iPhone 12 Pro ra mắt lần này cao cấp này cũng có hệ thống MagSafe tương thích với các phụ kiện MagSafe trong tương lai. Hệ thống này tích hợp nam châm bên trong, đảm bảo iPhone được đặt đúng vị trí với các phụ kiện sạc MagSafe hỗ trợ. Apple cũng không bán kèm iPhone 12 mới với củ sạc và tai nghe vì mục đích bảo về môi trường.

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt: Màn hình lớn hơn, camera xịn hơn với nhiều tính năng mớiiPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt: Màn hình lớn hơn, camera xịn hơn với nhiều tính năng mớiiPhone 12 Pro ra mắtiPhone 12 Pro ra mắt iPhone 12 Pro sẽ có giá từ 999 USD trong khi iPhone 12 Pro Max có giá từ 1,099 USD với các tuỳ chọn bộ nhớ 128GB, 256GB, và 512GB. Hiện tại iPhone 12 Pro sẽ cho phép đặt trước vào 16/10 và sẽ giao đi vào 23/10, trong khi đó iPhone 12 Pro Max sẽ cho phép đặt trước vào 6/11 và giao đi vào 13/11.

iPhone 12 Pro ra mắtiPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cũng sẽ có các tuỳ chọn màu mới Xám, Thép không gỉ, Gold và Blue mới.

Đọc thêm:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan