Trang chủTin tứcAppleiOS 17 beta hé lộ rằng iPhone 15 Pro sẽ có nút...

iOS 17 beta hé lộ rằng iPhone 15 Pro sẽ có nút Action

Đã có nhiều tin đồn về việc iPhone 15 Pro sẽ được trang bị nút Action giống Apple Watch Ultra, mới đây hệ điều hành iOS 17 beta đã vô tình hé lộ điều này.

Theo nhiều tin đồn, thế hệ iPhone 15 Pro sẽ có thiết kế mới bỏ đi nút gạt âm lượng và thay bằng nút Action giống trên Apple Watch Ultra. Tuy nhiên cũng có nhiều thông tin bác bỏ điều này, mới đây phiên bản beta của iOS 17 đã tiết lộ rằng Apple có thể sẽ tích hợp nút này cho iPhone mới.

Theo như 9to5Mac phát hiện, iOS 17 beta thêm mẫu phản hồi rung mới khi người dùng bật hoặc tắt chế độ im lặng. Sẽ có các loại phản hồi rung mới như rung mạnh hoặc rung nhẹ khi người dùng chuyển đổi giữa các chế độ.

nút Action trên iPhone 15 Pro

- Advertisement -

Theo đoạn mã mà MacRumors đã khám phá, nút mới thay thế nút gạt im lặng và còn có nhiều tùy chọn gán chức năng khi nhấp. Ví dụ, người dùng sẽ có thể thay thế chức năng bật hoặc tắt chế độ im lặng bằng các Shortcut hoặc các tùy chọn để mở ứng dụng Camera, bật đèn pin, kích hoạt các chế độ đặc biệt,…

Ngoài nút bấm đặc biệt này, dự kiến thế hệ iPhone sẽ có thiết kế mới với khung titan và các viền màn hình mỏng hơn. Bên trong sẽ được trang bị chip A17 và sử dụng cổng USB-C thay vì Lightning. Đặc biệt tên của mẫu Pro Max thiết bị có thể là iPhone 15 Ultra theo các tin đồn.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan