Trang chủTin tứcAppleiOS 17.1 sửa lỗi bóng mờ màn hình trên iPhone 15 Pro

Tin liên quan

iOS 17.1 sửa lỗi bóng mờ màn hình trên iPhone 15 Pro

Apple sắp tới sẽ tung phiên bản cập nhật iOS 17.1 sửa lỗi bóng mờ màn hình trên iPhone 15 Pro.

Apple cho biết sắp tới họ sẽ tung bản cập nhật iOS 17.1 sửa lỗi bóng mờ màn hình của iPhone 15 Pro mới. Trước đó một số người dùng đã phản ánh về tình trạng iPhone của họ gặp phải lỗi bóng mờ màn hình, hay còn gọi là burn in –  hiện tượng lưu ảnh trên màn hình. Hiện tượng để lại bóng mờ xuất hiện khi màn hình của thiết bị hiển thị liên tục một ảnh tĩnh trong thời gian dài, tuy nhiên hiện tượng này chỉ xuất hiện nếu hiển thị ảnh trong vài tiếng đồng hồ, nhưng với trường hợp của iPhone mới thì nghiêm trọng hơn là chúng xuất hiện trong thời gian ngắn.

iOS 17.1 sửa lỗi bóng mờ màn hình trên iPhone 15 Pro

Nhiều người dự đoán đây là sự cố phần cứng nhưng Apple cho biết đây là lỗi phần mềm, lỗi này là do phần mềm bắt chước hiện tượng burn-in màn hình. Mặc dù hầu hết các báo cáo về sự cố đều nhắc đến iPhone 15 nhưng cũng có một số người dùng iPhone 13 Pro và iPhone 12 Pro gặp vấn đề tương tự, vì thế mà trong ghi chú của Apple không đề cập cụ thể thiết bị. 

iOS 17.1 sẽ sửa lỗi bóng mờ màn hình iPhone 15

Bản cập nhật iOS 17.1 cũng giải quyết một số lỗi khác, nó khắc phục sự cố có thể khiến cài đặt quyền riêng tư của Significant Location reset lại khi kết nối tới Apple Watch lần đầu, đồng thời giải quyết một số lỗi về nhạc chuông đã mua, khắc phục các sự cố về bàn phím và tối ưu hoá các thiết bị.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác