Trang chủTin tứcInstagram đã có chức năng phóng to video và hình ảnh

Instagram đã có chức năng phóng to video và hình ảnh

Instagram trên iOS đã có thêm chức năng phóng to ảnh và video.

Instagram vừa thông báo về một bản cập nhật trên hệ điều hành iOS cho phép bạn dùng tay kéo để phóng to ảnh và video. Theo như công ty này cho biết, chức năng kéo để phóng to sẽ được áp dụng trên những ảnh và video trên Bảng tin của bạn cũng như trên Hồ sơ của người khác và tab Khám phá.

Chức năng phóng to ảnh và video từ lâu nay đã là điều mà những người dùng Instagram trên iOS và Android mong mỏi.  Trước kia họ phải sử dụng chức năng phóng to trong mục Trợ năng. Điều đó có nghĩa là nó sẽ phóng to cả màn hình chứ không chỉ ảnh và video trong Instagram. Và phải mất tận 6 năm để nhà phát triển đưa vào đứa con cưng của mình chức năng trên. Tôi đã thử cập nhật ứng dụng trong App store sau khi xem video giới thiệu của Instagram nhưng có vẻ như vẫn chưa sử dụng được. Còn đây là video trên tay của PetaPixel:

https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=Ahzz3ik-EvQ

Như bạn đã xem trong video, khi kéo sang hai bên, hiệu ứng hộp đèn xuất hiện. Bức ảnh được phóng to ra sau đó ngay lập tức. Đây là một chức năng rất tiện dụng khi bạn muốn nhìn rõ những chi tiết nhỏ trong hình. Nhưng hiện tại Instagram mới chỉ cho phép upload ảnh và video có chiều rộng không quá 1080 pixel. Điều đó dẫn đến khi bạn phóng quá to, hình ảnh sẽ bị mờ.

Hiện tại chức năng này mới chỉ có trên iOS. Nhưng theo Instagram nó sẽ sớm được cập nhật trên Android trong một vài tuần tới.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan