Trang chủ Công nghệ Apple Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 12 của...

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 12 của Apple vào 12h đêm nay 14/10

-

Với chủ đề ‘Hi, Speed’ hứa hẹn iPhone 12 tối nay sẽ có hiệu năng nhanh và mạnh mẽ vượt trội về phần cứng cũng như chất lượng camera cũng sẽ được cải thiện về camera góc rộng và camera chân dung. Bên cạnh đó, khả năng cao HomePod Mini cũng được ra mắt trong sự kiện tối nay.

Đọc thêm:

Giống như hồi sự kiện vừa rồi, lần này sự kiện mới sẽ diễn ra trực tuyến và sẽ có chủ đề là ‘Hi, Speed’. Chủ đề này hứa hẹn các sản phẩm mới sẽ có tốc độ và hiệu năng mạnh khi mà các iPhone 12 sẽ có vi xử lý A14 dựa trên tiến trình 5nm mới.

Bên cạnh chip mới, chủ đề cũng sẽ liên quan tới tốc độ 5G nhanh khi mà các tin đồn trước đó cho rằng tất cả iPhone 12 sẽ được trang bị kết nối 5G. Tổng hợp lại các tin đồn và rò rỉ hiện có, Apple trong năm nay sẽ ra mắt đến bốn mẫu iPhone 12 trải dài từ giá rẻ đến cao cấp nhất. Theo đó sẽ có hai mẫu giá rẻ gồm iPhone 12 Mini màn hình 5.4-inch và iPhone 12 màn hình 6.1-inch. Hai mẫu iPhone 12 cao cấp với iPhone 12 Pro màn hình 6.1-inch và cuối cùng là iPhone 12 Pro Max màn hình 6.7-inch là cao cấp nhất.

Điểm chung của bốn mẫu iPhone 12 năm nay là sẽ trang bị chip A14 với hỗ trợ 5G và trang bị màn hình OLED, nhưng riêng chiếc iPhone 12 Pro Max với những khác biệt nổi bật hơn thì đây có thể sẽ là chiếc smartphone flagship đich thực trong năm nay. iPhone 12 Pro Max sẽ có một màn hình lớn 6.7-inch OLED và sử dụng công nghệ ProMotion đem đến tần số quét 120Hz mượt mà. Ngoài ra thiết bị dự kiến cũng sẽ được tăng thời lượng pin để đáp ứng cho màn hình mới và các nâng cấp về cấu hình khác. 

Đồng thời chiếc iPhone 12 cao cấp nhất này dự kiến sẽ có hỗ trợ hai công nghệ mạng 5G là mmWave siêu nhanh và sub-6GHz cơ bản. Ngoài ra việc sử dụng chip A14 cũng sẽ nâng cấp các tính năng máy học, khả năng AR, khả năng sử dụng pin tốt hơn. Đặc biệt theo dự đoán Apple cũng sẽ nâng cấp cho iPhone 12 Pro Max lên RAM 6GB hoặc nhiều hơn nữa, nhờ vậy thiết bị cũng sẽ hoạt động mượt mà hơn.

Bên cạnh iPhone 12, dự kiến trong sự kiện lần này Apple có thể sẽ giới thiệu loa HomePods giá rẻ và tai nghe Apple Studio mới. Gần đây Apple đã ngừng bán các sản phẩm loa và tai nghe bên thứ ba, báo hiệu cho sự ra mắt sản phẩm mới của mình.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 vẫn còn nên sự kiện được coi là quan trọng nhất năm của Apple, ra mắt iPhone 12 vào khuya nay sẽ vẫn tiếp tục được diễn ra online như 2 sự kiện gần đây nhất của hãng. Để xem trực tiếp sự kiện, như thường lệ, bạn đọc truy cập trực tiếp trên trang chủ của Apple tại đường dẫn: https://www.apple.com/apple-events/livestream/

Tuy nhiên có một số lưu ý khi xem trực tiếp sự kiện:

  • Bạn có thể xem trực tiếp bằng trình duyệt Safari trên iPhone, iPad, iPad, iPod chạy hệ điều hành iOS 10 hoặc mới hơn.
  • Trình duyệt Safari trên macOS 10.12 trở lên
  • Trên Windows thông qua Microsoft Edge trên Windows 10.
  • Các trình duyệt Chrome hoặc Firefox được cập nhật phiên bản mới nhất và máy hỗ trợ các định dạng (MSE, H.264 và AAC).

Ngoài trang chủ của Apple thì còn có truyền hình trực tiếp sự kiện trên kênh Youtube của công ty, bạn có thể lựa chọn Youtube nếu đường truyền của Apple không đủ ổn định với khu vực của bạn:

Tính Khương
Tính Khương
Đến từ Tây Ninh!

Tin gần đây