Trang chủ Công nghệ Apple Apple ngừng bán tai nghe và loa từ bên thứ ba trước...

Apple ngừng bán tai nghe và loa từ bên thứ ba trước khi ra mắt HomePod và AirPods Studio mới

-

Đã có rất nhiều tin đồn về loa HomePod giá rẻ cùng tai nghe AirPods Studio mới, mới đây Apple dừng bán tai nghe và loa từ bên thứ ba, báo hiệu rằng có thể sản phẩm mới của mình sắp ra mắt.

Apple ngừng bán các tai nghe và loa không dây từ bên thứ ba như Sonos, Bose, và Logitech. Có vẻ như đây là động thái chuẩn bị cho sự ra mắt của chiếc loa HomePod giá rẻ và tai nghe mới AirPods Studio rò rỉ thời gian qua. Theo như Bloomberg, Apple đã không còn bán các tai nghe và loa từ Bose, loa Ultimate Ears từ Logitech và các loa Sonos trên https://www.apple.com/shop nữa. Hiện tại nếu tìm tên các sản phẩm từ các nhãn hiệu ở trên sẽ không còn hiển thị nữa.

Các nhân viên tại cửa hàng bán lẻ của Apple cũng đã bắt đầu đưa các sản phẩm âm thanh bên thứ ba khỏi các kệ trưng bày. Trước đây Apple cũng đã có động thái này khi Apple Watch ra mắt, khi đó Apple dỡ bỏ và ngừng bán các sản phẩm bên thứ ba về theo dõi sức khoẻ.

Theo các tin đồn, Apple dự định sẽ ra mắt một chiếc loa HomePods giá rẻ hơn và sẽ ít chức năng hơn chiếc HomePods hiện tại. Đồng thời công ty cũng sẽ ra mắt một chiếc tai nghe AirPods Studio bán song song với ‌AirPods‌ và AirPods Pro. Chiếc tai nghe AirPods Studio này sẽ là dạng thiết kế trùm tai và sẽ có nhiều tính năng cao cấp. Dự kiến Apple sẽ ra mắt các sản phẩm mới này vào 13/10 sắp tới.

Tin gần đây

Các vụ tấn công có chủ đích (APT) trong năm 2021:...

Các nhà nghiên cứu của Kaspersky chia sẻ tầm nhìn về các cuộc tấn công có chủ đích (Advanced Persistent Threats - APT) trong...