Trang chủTin tứcGameHướng dẫn tải DLC Dungeons & Dragons cho Minecraft, gói DLC đỉnh...

Hướng dẫn tải DLC Dungeons & Dragons cho Minecraft, gói DLC đỉnh nhất năm 2023

Gói DLC Dungeons & Dragons đã chính thức được phát hành, đây được cho là một trong những gói DLC đỉnh nhất cho Minecraft năm 2023 này và được mong đợi rất nhiều.

DLC chính thức Dungeons & Dragons cho Minecraft đã được ra mắt trên phiên bản Bedrock. Đây là một trong những bản mở rộng được mong đợi nhất, vì Dungeons & Dragons là một thương hiệu trò chơi board game cực kỳ phổ biến không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng fan hâm mộ mà còn rất được ưa chuộng trong ngành công nghiệp game toàn cầu, đến mức cơ chế chơi cơ bản của nó đã trở thành nền tảng cho nhiều tựa game hiện tại.

Nếu bạn muốn chơi bản DLC này, dưới đây là hướng dẫn ngắn về cách tải xuống và cài đặt nó trên phiên bản Bedrock.

Tìm DLC Dungeons & Dragons trên Marketplace

Đầu tiên bạn cần phải tìm DLC Dungeons & Dragons trên Marketplace, bạn sẽ phải chạy phiên bản Bedrock để tìm DLC vì nó chỉ có sẵn trên phiên bản này. Gói DLC này sẽ nằm trong chợ bên trong game.

- Advertisement -

Hướng dẫn tải DLC Dungeons & Dragons cho Minecraft, gói DLC đỉnh nhất năm 2023

Nếu lần đầu mở game, bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình. Nếu không, bạn có thể truy cập Marketplace bằng cách nhấn vào tab thứ ba trong menu chính. Vì đây là bản DLC được chính nhà phát hành Mojang tài trợ nên nó sẽ hiển thị ở trang đầu của chợ, nhưng nếu không thấy bạn có thể tìm kiếm theo tên.

Giá bán DLC

Hiện tại để chơi được DLC này bên cạnh Minecraft Bedrock thì bạn sẽ phải mua nó. Giá của Dungeons & Dragons cho Minecraft là 1510 minecoins. Nếu có đủ số lượng minecoins thì bạn có thể mua, nhưng nếu chưa có thì sẽ phải mua minecoins tại Marketplace. Hiện tại theo tham khảo từ Công Nghệ Việt, giá 1700 minecoins rơi vào khoảng 250,000 VND. Tuy nhiên lưu ý là giá cuối cùng có thể thay đổi tuỳ thị trường.

Cách tải và chơi DLC Dungeons & Dragons

Sau khi đã thanh toán DLC thì nó sẽ tự động tải các file cần thiết về máy của bạn. DLC này sẽ có 12 skin Minecraft mới, cùng với thế giới mới và các cơ chế chơi hấp dẫn.

Hướng dẫn tải DLC Dungeons & Dragons cho Minecraft, gói DLC đỉnh nhất năm 2023

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan