Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách di chuyển nhanh vật phẩm trong Minecraft

Tin liên quan

Hướng dẫn cách di chuyển nhanh vật phẩm trong Minecraft

Hướng dẫn cách di chuyển vật phẩm trong Minecraft nhanh chóng để người chơi có thể dễ dàng sắp xếp và quản lý kho đồ dễ dàng hơn.

Khi mới bước chân vào thế giới Minecraft, bạn sẽ bắt đầu thu thập các vật phẩm và khối để tiến lên các mục tiêu tiếp theo. Nhưng sẽ đến một thời điểm bạn có quá nhiều vật phẩm cần phải sắp xếp và quản lý trong hòm đồ, lúc này việc di chuyển từng món đồ sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Hướng dẫn cách di chuyển nhanh vật phẩm trong Minecraft

Dưới đây là hướng dẫn sẽ giúp bạn di chuyển nhanh chóng các vật phẩm trong Minecraft:

Phím tắt để di chuyển nhanh vật phẩm trong Minecraft

Một trong những phím tắt quan trọng nhất khi quản lý kho lưu trữ là di chuyển nhanh bất kỳ vật phẩm nào từ kho đồ đến thùng hàng lưu trữ và ngược lại. Các thùng hàng lưu trữ trong game đa dạng từ rương, rương ender, thùng đồ, hộp shulker,… Tất nhiên, bạn luôn có thể nhấn giữ vật phẩm và kéo vào kho để di chuyển nó, với phím tắt sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

Hướng dẫn cách di chuyển nhanh vật phẩm trong Minecraft

Trước khi nhấp chuột vào vật phẩm, bạn cần nhấn giữ phím Shift rồi click vào vật phẩm cần di chuyển. Như vậy, bạn có thể nhanh chóng di chuyển tất cả các loại vật phẩm trong kho đồ đến thùng hàng hoặc ngược lại.

Các vật phẩm nằm rải rác trong ô kho đồ sẽ được dồn vào một cho cho đến đi đạt giới hạn của chúng.

Di chuyển nhanh các loại vật phẩm tương tự trong Minecraft

Bạn cũng có thể di chuyển nhanh các loại vật phẩm tương tự từ kho đồ vào kho lưu trữ và ngược lại. Có thể có những trường hợp mà cùng một loại vật phẩm nằm rải rác trong ô kho đồ của bạn, nếu bạn muốn sắp xếp chúng và di chuyển nhanh chóng cùng một lúc thì hãy làm theo các bước sau.

Hướng dẫn cách di chuyển nhanh vật phẩm trong Minecraft

Đầu tiên bạn cần nhấn vào một món đồ bạn muốn sắp xếp, nhấn giữ phím Shift sau khi lấy đồ. Tiếp đến khi đang giữ món đồ và phím Shift, bạn cần di chuột qua cùng loại món đồ được đặt ở các ô khác nhau, khi bạn đưa chuột qua chúng chỉ cần nhấn đúp chuột trái. Thao tác này sẽ thu thập tất cả các loại vật phẩm tương tự từ tất cả các ô trong kho đồ, chuyển chúng vào thùng đồ và tự động xếp chồng chúng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác