Trang chủTin tứcGameHướng dẫn cách thuần phục ngựa trong game Minecraft

Tin liên quan

Hướng dẫn cách thuần phục ngựa trong game Minecraft

Ngựa là một trong số các động vật trong Minecraft và chúng rất hữu ích trong những cuộc hành trình của bạn, vì vậy đây sẽ là hướng dẫn cách thuần phục ngựa trong game.

Khi bạn đi thám hiểm xa nhà trong game Minecraft thì một người bạn đồng hành, hay một chú ngựa đều sẽ giúp đoạn đường đỡ buồn tẻ hơn và tất nhiên là bạn cũng có thể cưỡi chúng. Trong game bạn có thể bắt bất cứ chú ngựa nào tùy thích và dưới đây sẽ là hướng dẫn cách thuần phục ngựa trong game Minecraft:

Đầu tiên chúng ta phải tìm ngựa trước, trong Minecraft chúng thường xuất hiện ở các đồng bằng và savan theo đàn từ hai đến sáu con. Đây hầu hết là những khu vực bằng phẳng, có cỏ với một vài cây cối rải rác. Ngựa có nhiều màu sắc khác nhau – trắng, hạt dẻ, đen, xám, nâu, và hạt dẻ lanh – với một số dấu hiệu khác nhau. Mặc dù không khó để tìm thấy một đàn ngựa trong thế giới bạn đang chơi, nhưng có thể phải thám hiểm một chút để tìm ra một màu cụ thể nếu bạn có sở thích lựa chọn những chú ngựa đẹp.

Hướng dẫn cách thuần phục ngựa trong game Minecraft

Có một số con ngựa cũng xuất hiện ở trong làng nữa, nhưng hầu hết đều là có chủ và bạn có thể trộm chúng.

Để thuần phục 1 chú ngựa trong Minecraft, bạn chỉ cần liên tục cưỡi chúng cho đến khi chúng cho phép bạn cưỡi. Chỉ cần tiến đến và nhấn nút Use lên chú ngựa đó, ban đầu chúng sẽ đá bạn xuống nhưng đừng nản chí mà cứ tiếp tục leo lên nó. Đến khi xuất hiện hình ảnh trái tim trên chú ngựa thì đã thành công.

Hướng dẫn cách thuần phục ngựa trong game Minecraft

Ngoài ra để dễ dàng hơn thì bạn cũng có thể cho chúng ăn đường, táo, lúa mạch hoặc cà rốt vàng. Chỉ cần cầm thức ăn và dùng nút Use lên chú ngựa, sau vài lần thì hãy thử thuần phục chúng sẽ dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách thuần phục ngựa trong game Minecraft

Sau khi đã thuần phục được 1 chú ngựa thì việc còn lại là tìm dây cương để cưỡi chúng. Bạn có thể đến các ngôi làng tìm mua hoặc trao đổi dây cương, hay cũng có thể thám hiểm để tìm chúng nhưng mất thời gian hơn. Sau khi đã có dây cương, bạn có thể cưỡi ngựa và chúng sẽ nhảy xa hơn, cao hơn cả bạn nữa khi nhấn giữ nút nhảy và thả ra.

Hướng dẫn cách thuần phục ngựa trong game Minecraft

Đặc biệt là bạn cũng có thể tạo áo giáp hoặc mua chúng cho chú ngựa của bạn nữa, những áo giáp này sẽ giúp bảo vệ ngựa của bạn khỏi các đòn tấn công của kẻ địch trong Minecraft.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác