Trang chủTin tứcMáy tínhHP Việt Nam tổ chức sự kiện “Ngày Hội HP Việt Nam...

HP Việt Nam tổ chức sự kiện “Ngày Hội HP Việt Nam 2023” với chủ đề “Chiến lược và Danh mục sản phẩm Thích ứng Tương lai”

HP Việt Nam chính thức tổ chức sự kiện thường niên “Ngày Hội HP Việt Nam 2023” với chủ đề “Chiến lược và Danh mục sản phẩm Thích ứng Tương lai” tại Khách sạn Lotte Center, Hà Nội.

Tại sự kiện, HP cam kết tạo ra những tiến bộ đầy tham vọng và ý nghĩa, xây dựng một HP hướng đến sự phát triển bền vững. HP cũng giới thiệu chiến lược phát triển toàn cầu mới trong năm 2023 mang tên “Future Ready” (tạm dịch: Thích ứng Tương lai) hứa hẹn mang lại sự thay đổi ý nghĩa, giúp cá nhân và doanh nghiệp nắm bắt cơ hội để bứt phá và thành công trong các lĩnh vực bao gồm: làm việc kết hợp, bảo mật, phát triển bền vững và giải trí.

HP Việt Nam tổ chức sự kiện “Ngày Hội HP Việt Nam 2023” với chủ đề “Chiến lược và Danh mục sản phẩm Thích ứng Tương lai” HP Việt Nam tổ chức sự kiện “Ngày Hội HP Việt Nam 2023” với chủ đề “Chiến lược và Danh mục sản phẩm Thích ứng Tương lai”

Giải pháp kết nối và cộng tác liền mạch giúp tăng năng suất làm việc, mở khóa thành công trong mô hình làm việc tương lai

Làm việc kết hợp (hybrid working) đang trở thành xu hướng làm việc của tương lai. Theo khảo sát được thực hiện trong năm 2022 bởi CISCO, tại Việt Nam, hơn 70% người được khảo sát tin rằng hình thức làm việc kết hợp mang đến cơ hội cải thiện sức khỏe của nhân viên và sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

HP Elitebook 1040 G10 có thiết kế linh hoạt, thân thiện với môi trường và các tính năng nổi trội như:

  • Khả năng tối ưu hóa tự động, cho phép máy tính tự động nhận biết môi trường xung quanh và tối ưu hóa các thiết lập để hiệu suất công việc luôn đạt mức tốt nhất, bất kể người dùng đang làm việc tại nơi đâu. Kèm với tính năng tăng cường HP Presence, HP Auto Frame và HP Dynamic Voice Leveling, âm thanh, hình ảnh hiển thị luôn chân thật trong những cuộc họp trực tuyến.
  • Người dùng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối khỏi các mối đe dọa an ninh dữ liệu tiềm tàng nhờ vào giải pháp HP Wolf Security.
HP Việt Nam tổ chức sự kiện “Ngày Hội HP Việt Nam 2023” với chủ đề “Chiến lược và Danh mục sản phẩm Thích ứng Tương lai”
Được thiết kế cho các giám đốc điều hành công ty, yêu cầu máy tính có hiệu suất, khả năng kết nối và bảo mật cao. HP EliteBook 1040 G10 là chiếc máy tính xách tay cho doanh nghiệp tiên tiến nhất thế giới.

Sáng kiến in ấn trao quyền cho doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất và tự chủ phát huy tiềm năng trong thời đại mới

Công nghệ đóng vai trò chủ chốt để người dùng và doanh nghiệp làm việc hiệu quả và tương tác với thế giới xung quanh. Người dùng ngày càng muốn trải nghiệm những sản phẩm được cá nhân hóa để đáp ứng công việc, kèm với những sáng kiến và giải pháp xoay quanh tính bền vững. Chính vì vậy, HP ra mắt dòng máy in đa chức năng HP LaserJet Managed MFP E800/E700 giúp khách hàng nhanh chóng thích ứng với những thay đổi trong tương lai và đạt được mục tiêu công việc:

  • Được thiết kế để các doanh nghiệp tối ưu hóa năng suất việc in ấn một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Tốc độ của tác vụ in ấn, sao chép, quét và lưu trữ tài liệu của dòng máy in đa chức năng HP LaserJet Managed MFP E800/E700 được đẩy nhanh hơn, đi kèm điện toán được nâng cấp, gấp 7 lần so với thế hệ cũ, giúp hiệu quả công việc được tối ưu.
  • Một giải pháp khả thi cho việc mở rộng và phát triển doanh nghiệp là công nghệ HP Flow thế hệ mới. Người dùng chỉ cần scan một lần; và với những thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng màu, người dùng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của từng người nhận — qua email, fax, hay SharePoint, và ngay cả in thành bản cứng.
HP Việt Nam tổ chức sự kiện “Ngày Hội HP Việt Nam 2023” với chủ đề “Chiến lược và Danh mục sản phẩm Thích ứng Tương lai”
Dòng máy in đa chức năng HP LaserJet Managed MFP E800/E700 hỗ trợ người tối ưu năng suất làm việc tại văn phòng nhờ tốc độ in cực nhanh đạt 70 trang/phút

Công nghệ tương lai đi đôi với phát triển bền vững nâng tầm sống xanh

Người dùng công nghệ ngày nay sẽ không chỉ quan tâm đến tính năng và hiệu suất của sản phẩm, mà còn chú trọng đến tính bền vững và thân thiện với môi trường. Theo báo cáo eConomy 2022 do Google, Bain & Company, và Temasek thực hiện, 55% người dùng kỹ thuật số tại Việt Nam tuyên bố sẵn sàng trả thêm cho sản phẩm hoặc dịch vụ bền vững. Tại HP, phát triển bền vững luôn là một trong những chiến lược trọng điểm. Trong sự kiện lần này, HP giới thiệu đến người dùng máy tính cá nhân HP Pavilion x360 14-inch. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa bền vững tái chế từ rác sinh hoạt và rác thải biển. Chiếc máy tính này cũng đạt chứng nhận Energy Star – một tiêu chuẩn quốc tế về tiết kiệm năng lượng và đăng ký chứng nhận EPEAT Gold, thể hiện nỗ lực của HP hướng đến bảo vệ môi trường.

  • Máy tính cá nhân HP Pavilion x360 14-inch cũng được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch nhất, và khả năng hoàn thành công việc mọi lúc, mọi nơi với thao tác đơn giản, vuốt chạm dễ dàng. Sản phẩm đi kèm với bút có thể được gắn từ tính vào cạnh máy, cho phép người dùng có thể sáng tạo một cách dễ dàng, và làm những điều mình thích theo cách riêng.
  • Kết nối chuẩn Wi-Fi 6E ổn định cùng sức mạnh của bộ xử lý Intel mới nhất giúp thúc đẩy người dùng sáng tạo mọi lúc mọi nơi.
HP Việt Nam tổ chức sự kiện “Ngày Hội HP Việt Nam 2023” với chủ đề “Chiến lược và Danh mục sản phẩm Thích ứng Tương lai”
Thiết kế linh hoạt có thể gập – xoay 360 độ, cùng camera 5MP có tính năng giảm nhiễu hình ảnh với chiếc máy tính “xanh” HP Pavilion x360 14 inch

Giá thành sản phẩm và thời gian có mặt trên thị trường:

  • Sản phẩm HP Elitebook 1040 G10 sẽ có mặt tại các kênh phân phối của HP với mức giá đề nghị từ 50,990,000 VND.
  • Sản phẩm HP Pavilion x360 14 inch sẽ có mặt tại các kênh phân phối của HP với mức giá đề nghị từ 16,490,000 VND.
  • Dòng máy in đa chức năng HP LaserJet Managed MFP E800/E700 sẽ có mặt tại các kênh phân phối của HP với mức giá đề nghị từ 62,990,000 VND.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan