Trang chủTin tứcNgày Hội HP Việt Nam 2024 trình diễn loạt sản phẩm tích...

Ngày Hội HP Việt Nam 2024 trình diễn loạt sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất

HP tổ chức sự kiện thường niên “Ngày Hội HP Việt Nam 2024” với chủ đề “Làm chủ trí tuệ nhân tạo, kiến tạo dấu ấn” tại Trung tâm Hội Nghị Gem Center, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao HP tại khu vực và Việt Nam, các khách hàng đối tác cùng nhà báo và KOLs mảng công nghệ. Tại sự kiện, HP đã giới thiệu danh mục sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới với những cải tiến đột phá, hướng đến việc nâng cao hiệu suất công việc và mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cho người dùng.

Trong bối cảnh môi trường làm việc kết hợp thay đổi liên tục, người lao động vẫn đang phải đối mặt với áp lực và mệt mỏi khi tương tác với các thiết bị công nghệ và thiếu đi tính kết nối trong quá trình làm việc. Theo một khảo sát từ HP, chỉ có 27% số lao động tri thức cho biết họ có mối quan hệ lành mạnh với công việc, 83% còn lại tin rằng mối quan hệ của họ với công việc cần có sự thay đổi tích cực hơn. Hầu hết các nhân viên đều tin rằng trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ mở ra những cơ hội mới giúp họ làm việc một cách dễ dàng hơn và cảm thấy yêu thích công việc của mình. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì người lao động cần có sự hỗ trợ của công cụ và công nghệ AI phù hợp.

Ngày Hội HP Việt Nam 2024 trình diễn loạt sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất

Ông Nguyễn Minh Đức – Tổng Giám đốc HP Việt Nam cho biết: “Trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra một sân chơi bình đẳng nơi mọi người đều có thể phát huy tiềm năng của mình dưới vai trò một nhà sáng tạo, nhà đổi mới hay một doanh nhân. Sự đa dạng của các ứng dụng và dịch vụ tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung cho thấy nhu cầu của người Việt trong việc tìm kiếm các giải pháp công nghệ phù hợp với bản thân là khá lớn. Trí tuệ nhân tạo góp phần hiện thực hóa các ý tưởng, và hơn thế, còn hỗ trợ nâng cao năng suất làm việc nhờ khả năng xử lý các tác vụ phức tạp và cho phép người dùng nâng tầm khả năng đổi mới, sáng tạo”.

- Advertisement -

Đẩy mạnh hiệu suất và khả năng sáng tạo với sự hỗ trợ đắc lực từ trí tuệ nhân tạo

Các dòng máy tính HP Elitebook và HP ProBook mới được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core™ Ultra 5 và 7, cùng NPUs chuyên dụng để xử lý các tác vụ AI với trải nghiệm được cá nhân hóa hơn. Công nghệ HP Smart Sense trong các dòng máy mới này được thiết kế với tính năng tự động dự đoán và điều chỉnh theo hành vi sử dụng của người dùng, từ đó đảm bảo cân bằng giữa hiệu suất hoạt động và mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị.

Ngày Hội HP Việt Nam 2024 trình diễn loạt sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất

Các sản phẩm máy tính của HP hiện đang sở hữu danh mục chip xử lý Intel® lớn, minh chứng cho cam kết không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu suất sản phẩm. Các dòng sản phẩm được HP giới thiệu tại sự kiện Ngày Hội HP Việt Nam 2024 gồm:

 • Dòng máy tính HP Elite 1000 Series G11 Notebook: được thiết kế để mang đến trải nghiệm liền mạch giữa tính linh hoạt và hiệu suất làm việc, với thời lượng pin lên đến 21 tiếng. Bằng việc khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI), người dùng sẽ trải nghiệm chất lượng đồ họa tốt hơn đến 80%, thiết bị tiêu hao năng lượng ít hơn 38% khi dùng tính năng AI nâng cao, và mang đến khả năng chỉnh sửa video bằng AI nhanh hơn đến 132% so với thế hệ trước đó. Với HP Smart Sense, công nghệ AI giúp máy tính chạy êm hơn 40%. Hơn 70% các bộ phận chính của máy được làm từ vật liệu tái chế. Ngoài ra, tính năng theo dõi và đề xuất dữ liệu nguồn điện cũng giúp giảm mức sử dụng năng lượng.
 • Dòng máy tính HP ProBook 400 và 405 Series G11 Notebook: được thiết kế riêng cho nhân viên trong làm việc kết hợp với quy trình làm việc được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) và hiệu năng cần thiết, và sở hữu dung lượng và bộ nhớ có thể nâng cấp. Khung máy của sản phẩm chứa 50% nhôm được đóng dấu tái chế sau công nghiệp.

Ngày Hội HP Việt Nam 2024 trình diễn loạt sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất

 • Dòng máy tính HP Spectre x360 14 inch: sản phẩm máy tính sở hữu khả năng thích ứng linh hoạt và có thể tối ưu hóa hiệu suất sử dụng nhờ tích hợp công nghệ AI tự động phân tích hành vi sử dụng của người dùng, hỗ trợ quá trình cộng tác và xử lý khối lượng công việc lớn.
 • Dòng máy tính HP ENVY x360 14 inch: sản phẩm máy tính đa năng 2 trong 1 với công nghệ AI tích hợp sẵn trong bộ xử lý Intel® Core™ Ultra, giúp linh hoạt đáp ứng mọi tác vụ công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với danh mục máy tính có độ bảo mật hàng đầu trên thị trường, dòng máy tính doanh nghiệp của HP được trang bị khả năng bảo vệ khỏi các vụ tấn công máy tính lượng tử nhờ chip Endpoint Security Controller (ESC), giúp bảo vệ các dữ liệu mật một cách hiệu quả. Chip ESC được tách riêng với bộ xử lý và hệ điều hành, cung cấp nền tảng phần cứng nhằm giảm nguy cơ vi phạm dữ liệu và cải thiện năng suất bằng cách ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động của máy.

Ngày Hội HP Việt Nam 2024 trình diễn loạt sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất

Hai dòng máy tính HP Elitebook và HP ProBook được trang bị phần mềm bảo mật HP Wolf Security for Business nhằm bảo vệ người dùng tại mọi nơi và mọi thời điểm. HP cũng cho ra mắt HP Cloud Endpoint Manager SaaS, hệ thống được thiết kế dành riêng cho các thiết bị quan trọng, giúp bộ phận IT dễ dàng quản lý, giám sát và bảo vệ các thiết bị khác khỏi các mối de đọa bảo mật thông tin.

Tăng cường trải nghiệm làm việc trong môi trường hiện đại

HP đang cách mạng hóa phong cách làm việc hiện đại với các giải pháp và thiết bị công nghệ tiên tiến, hỗ trợ doanh nghiệp và người dùng cá nhân thực hiện các thao tác công việc hàng ngày một cách dễ dàng, nhanh chóng, và hiệu quả.

Ngày Hội HP Việt Nam 2024 trình diễn loạt sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất

Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong kỷ nguyên làm việc kết hợp, HP đã cho ra mắt dòng máy in màu HP LaserJet Tank MFP 2602 mang đến hiệu suất in ấn cao với chất lượng in vượt trội. Sản phẩm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì máy in một cách tối ưu nhờ tuổi thọ máy lên đến 50,000 trang in. Máy in này sở hữu bộ kit nạp mực HP chính hãng với bao bì được làm từ chất liệu giảm lượng nhựa lên đến 75%, thân thiện với môi trường. Sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện công việc hằng ngày một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhờ tính năng nạp mực dễ dàng chỉ trong 15 giây, cùng các tùy chọn nạp mực HP 2,500 và 5,000 trang, giúp giảm thiểu thời gian treo máy.

Ngày Hội HP Việt Nam 2024 trình diễn loạt sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất

Tại Ngày hội HP Việt Nam 2024, HP cũng giới thiệu đến khách mời khu vực trải nghiệm sản phẩm in ấn độc đáo mang tên PrintLab. Tại đây, khách mời có thể trực tiếp tham gia các thử thách để trải nghiệm những cải tiến công nghệ trong in ấn của HP. Các dòng máy in tại khu vực này đều được thiết kế nhằm mang đến cho doanh nghiệp và người dùng chất lượng in vượt trội, chú trọng tính bền vững và thân thiện môi trường, cũng như tính bảo mật an toàn trong quá trình làm việc.

Các giải pháp thiết bị nghe nhìn mới của HP cũng được đánh giá cao với khả năng truyền đạt hình ảnh và âm thanh liền mạch, mượt mà, hỗ trợ người dùng hội họp và làm việc năng suất hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Ngày Hội HP Việt Nam 2024 trình diễn loạt sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất

 • Poly Studio R30: giải pháp hội họp chất lượng cao giúp nâng cao hiệu quả cuộc họp và khả năng tương tác liền mạch thông qua tính năng thu phát và trình chiếu video sắc nét chất lượng 4K, cùng camara góc rộng 120 độ mang lại tầm nhìn toàn cảnh. Chất lượng âm thanh và mic đàm thoại của Poly Studio R30 cũng được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh hiện đại cùng sự thuận tiện trong khâu cài đặt và kết nối.
 • Poly Voyager Focus 2 Series: tai nghe không dây cao cấp với chất lượng âm thanh vượt trội cùng công nghệ chống tiếng ồn chủ động (ANC), được thiết kế phù hợp cho mục đích giải trí hoặc đàm thoại hàng ngày với thời lượng sử dụng lên đến 25 tiếng.

Nâng tầm trải nghiệm giải trí với laptop gaming thế hệ mới

Ngày Hội HP Việt Nam 2024 trình diễn loạt sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất

Những người dùng đam mê chơi game luôn có nhu cầu cao trong việc sở hữu các thiết bị linh hoạt với hiệu năng cao để có thể thao tác mượt mà trên các trò chơi game AAA và cùng lúc làm việc hoặc thực hiện các tác vụ đồ họa phức tạp khác mà vẫn duy trì hiệu suất máy ổn định. Dòng máy tính gaming OMEN Transcend 14 mới của HP được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng của các game thủ và các nhà sáng tạo với công nghệ màn hình OLED tiên tiến, thiết kế thân máy mỏng tinh tế cùng linh kiện cao cấp giúp máy vận hành mạnh mẽ mà không gặp phải tình trạng nóng máy. OMEN Transcend 14 được đánh giá là một trong những phiên bản máy tính gaming gọn nhẹ và mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Dòng máy tính gaming OMEN Transcend 14 mới mang đến trải nghiệm chơi game đẳng cấp nhờ:

 • Màn hình hiển thị chất lượng cao: máy tính được trang bị màn hình OLED 2.8K 120Hz VRR đạt chứng nhận IMAX, mang lại trải nghiệm hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết cùng màu sắc sống động. Bàn phím RGB cho trải nghiệm màu ấn tượng.
 • Thiết kế sang trọng và nhỏ gọn: hiệu năng mạnh mẽ trong một thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 1,637g, thời lượng pin lên đến 11.5 giờ cùng cổng sạc type-C PD 140W dễ dàng sạc ở bất cứ đâu.

Ngày Hội HP Việt Nam 2024 trình diễn loạt sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất

 • Tốc độ xử lý nhanh nhờ công nghệ AI: tối da hóa trải nghiệm người dùng nhờ bộ xử lý Intel® Core™ Ultra 9 185H cùng card đồ họa NVIDIA® GeForce® RTX™ 4070 giúp thao tác game và xử lý các tác vụ máy tính phức tạp một cách dễ dàng. Các game thủ và streamer có thể tận dụng NPU và OpenVINO™ plugins cho phần mềm OBS studio để nâng cấp trải nghiệm chơi và stream game mượt mà hơn bao giờ hết nhờ cải thiện tốc độ khung hình lên đến 24.6%. Người dùng có thể tận dụng tối đa tính năng Dynamic Refresh Rate (DRR) được tích hợp strong OMEN Gaming Hub để có trải nghiệm chơi game chất lượng hơn bằng cách tự động chuyển đổi giữa các tốc độ làm mới khác nhau tùy thuộc vào nội dung và chế độ nguồn, điều này có thể cải thiện thời lượng pin lên đến 7%. Chế độ ECO cũng giúp tăng thời lượng pin của máy lên 20%.

Ngày Hội HP Việt Nam 2024 trình diễn loạt sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất

 • Tản nhiệt vượt trội: Khung gầm được thiết kế lại tận dụng luồng không khí đi vào để tạo vùng điều áp bằng cách sử dụng buồng hơi để tản nhiệt trực tiếp qua các lỗ thông hơi phía sau. Cải tiến về nhiệt này được kết hợp với công nghệ luồng kênh đôi của Intel và có thể đạt được áp suất tĩnh cao hơn gấp 4 lần với công suất tản nhiệt 80w trong đế 12 mm.
 • Nâng cao trải nghiệm và hiệu suất chơi game: OMEN Transcend 14 cung cấp tính năng AI cục bộ thông qua bộ xử lý Intel® và NVIDIA® cũng như tính năng AI tích hợp với Otter.ai để xử lý các tác vụ như dịch trực tiếp và chú thích theo thời gian thực trong các cuộc họp hoặc lớp học trực tuyến. Ngoài ra, máy cũng có chức năng rã băng ghi âm và ghi chú nhờ trí tuệ nhân tạo (AI).
 • Dòng máy tính gaming đầu tiên được trang bị công nghệ âm thanh HyberX: OMEN Transcend 14 được tùy chỉnh hiệu suất âm thanh bởi HyperX, giúp tăng cường độ rõ nét và cân bằng quang phổ và đảm bảo các chi tiết nhỏ không bị nhiễu hoặc bị lẫn giữa những âm thanh lớn hơn, từ đó mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng khi chơi game.

Ngày Hội HP Việt Nam 2024 trình diễn loạt sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất

Giá thành sản phẩm và thời gian có mặt trên thị trường:

 • Sản phẩm HP LaserJet Tank 2600 Series sẽ có mặt tại các kênh phân phối của HP từ tháng 4/2024 với mức giá đề nghị từ 9,390,000 VND.
 • Các sản phẩm còn lại sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan